Home »Game đua xe » Game lái máy bay

Game lái máy bay

Thursday ,04/05/2017, 12:11 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game lái máy bay – Game lai may bay 3d, chứng tỏ rằng bạn là một phi công dày dạn kinh nghiệm, hãy dùng sự khéo léo của mình lái máy bay bay tới đích an toàn nhé

game-lai-may-bay

Game lai may bay 3d thuộc thể loại game lái xe hấp dẫn.

Ngày bé bạn có bao giờ ngước lên bầu trời trong xanh nhìn những chiếc máy bay khổng lồ ù ù lưới đi xé toang những màn mây trắng và ước ao một ngày nào đó sẽ được ngồi lên chiế máy bay to lớn và lái nó trên bầu trời không?

Nếu bạn vẫn chưa thực hiện được giấc mơ của tuổi ấu thơ thì trò chơi lái máy bay chiến đấu này sẽ giúp bạn thực hiện tâm nguyện bấy lâu nay bạn chưa hoàn thành là lái chiếc máy bay lớn cùng bay lượn trên không và hoàn thành chặng đường được giao.

Trong game Lái máy bay 3D các bạn sẽ có cơ hội được tự tay mình điều khiển một chiếc máy bay riêng trên bầu trời rộng lớn. Tăng giảm tốc độ, hạ độ cao đó chính là việc bạn cần làm để có thể điều khiển chiếc máy bay của mình, cố gắng thu thập những bình nhiên liệu để chiếc máy bay của bạn không bị hạ cánh đột ngột nhé!

Sau khi nhận bằng phi công, bạn sẽ có thể vận chuyển hành khách ở khắp nơi trên thế giới. Điều khiển máy bay thật chuẩn xác để được đưa lên mặt báo và giúp hãng hàng không của bạn giành thắng lợi.

Còn chờ gì nữa hãy đến ngay với game lái máy bay để thể hiện mình là một phi cơ tài ba, cùng với chiếc may bay vi vu khám phá rất nhiều vùng đất, và hoàn thành tất cả những nhiệm vụ của game nhé.

Cách chơi :

Dùng các phím mũi tên  để di chuyển.

 

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game lái máy bay

Leave a Comment