Home »Game đua xe » Game Ben 10 lái moto

Game Ben 10 lái moto

Thursday ,04/05/2017,11:53 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Ben 10 lái moto – Tro choi ben 10 lai moto, cùng anh chàng Ben 10 ăn đồng tiền vàng vượt địa hình về đích an toàn

game-ben-10-lai-moto

Tro choi ben 10 lai moto thuộc thể loại game đua xe hấp dẫn. Ben 10 mua một siêu xe mới và anh ta muốn thử nghiệm nó trên con đường đầy địa hình thử thách và gian nan, có rất nhiều chướng ngại vật hiểm trở đang là vật cản.

Ben 10 lái moto sẽ cho cái bạn thấy một anh chàng ben xuất hiện với phong cách vô cùng thoải mái tươi vui đang thư giản sau những trận đánh mệt mỏi với các sinh vật ngoài hành tinh cùng với chiếc xe mô tô của mình.

Hãy điều khiển chiếc môtô màu xanh ngọc chạy quanh thành phố! Thể hiện khả năng lái xe của Ben 10 trong khi vượt qua những con dốc ở tốc độ cao.

Trong trò chơi này bạn có 10 cấp độ đầy thách thức để lái xe, hãy cẩn thận vì chỉ với một sai lầm nhỏ là chiếc xe sẽ gặp tai nạn ngay.

Qua mỗi màn chơi được hoàn thành bạn có thể sử dụng số điểm mà mình kiếm được nâng cấp xe lên để nó mạnh hơn. Trong quá trình điều khiển xe bạn cũng nên lưu ý đến những chỉ dẫn có sẵn trên đường đi để tránh được các chướng ngại vật nguy hiểm, về đích một cách an toàn nhất có thể.

Lái thật nhanh để có thể lập kỷ lục cho từng đường đua. Giúp siêu anh hùng của bạn lái xe và thu thập nhiều điểm trên đường bằng cách thực hiện các pha nguy hiểm và nhận được điểm thưởng .

Cách chơi :

Dùng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn phím Cách  để nhảy.

Chúc bạn chiến thắng trong ben 10 lai xe moto này nhé !

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Ben 10 lái moto

Leave a Comment