Home »Game đua xe » Game siêu nhân đua người dơi

Game siêu nhân đua người dơi

Thursday ,04/05/2017, 11:36 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game siêu nhân đua người dơi – Trò chơi siêu nhân batman. Nguyên nhân của “cuộc chiến” này bắt nguồn từ việc họ đang lo lắng vì không thể kiểm soát được siêu anh hùng mới có sức mạnh thần thánh.

game-sieu-nhan-dua-nguoi-roiTrò chơi siêu nhân batman thuộc thể loại game đua xe thú vị .

Siêu Nhân được sinh ra ở hành tinh  Krypton cách xa Trái Đất. Anh được gởi đến trái đất bởi cha của mình  bằng một tên lửa trước khi hành tinh của họ bị hủy diệt. Đến trái đất, đứa trẻ được làm con của một cặp vợ chồng nông dân.

Khi trưởng thành, Siêu Nhân làm việc tại toà soạn Daily Planet nổi tiếng và sử dụng những khả năng đặc biệt có được khi ở Trái Đất để chiến đấu trừ gian diệt bạo .

Trong khi đó Người Dơi được mệnh danh là “Hiệp sỹ bóng tối” biểu tượng cho ước vọng và công lý của một thành phố bị bao trùm bởi tội ác.

Trong trò chơi này, Siêu nhân và Người dơi quyết đinh giải quyết những mâu thuẫn của họ trên đường đua. Nội dung trò chơi sẽ xoay quanh cuộc đối đầu tay đua có 1-0-2 của vị hiệp sĩ mạnh mẽ, đáng gờm nhất của thành phố Gotham với biểu tượng được tôn sùng nhất của thành phố Metropolis.

Khi chơi game siêu nhân người rơi đại chiến , nhân vật siêu nhân người dơi (batman) hoặc siêu nhân sẽ tham gia vào một cuộc đua xe đỉnh cao, nhiệm vụ của bạn là giúp người chơi chinh phục chiếc cúp vô địch của cuộc đua xe này.

Hãy chọn lấy một siêu anh hùng Siêu nhân hoặc Người dơi để đua xe với nhau nào !

Cách chơi :

Dùng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn phím  để tăng tốc.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game siêu nhân đua người dơi

Leave a Comment