Home »Game đua xe » Game Naruto tay lái cừ khôi

Game Naruto tay lái cừ khôi

Thursday ,04/05/2017,12:20 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Naruto tay lái cừ khôi – Tro choi naruto tay lai cu khoi miễn phí, bạn sẽ đóng vai cậu bé Naruto tài ba điều khiển xe đạp địa hình vượt chặng đường gian nan và chinh phúc đích chiến thắng

game-naruto-tay-lai-cu-khoi

Tro choi naruto tay lai cu khoi là một game thủ yêu thích thể loại game đua xe, thích chinh phục những thử thách khó khăn.

Naruto đang tham gia vào cuộc đua xe đạp vượt ngoại hình với những thử thách hóc búa.

Đây cũng chính là cuộc thi đình đám nhất của năm, vì vậy bạn hãy giúp đỡ anh chàng này giành chiến thắng trong cuộc đua này bằng cách tham gia vào trò game naruto tay lái cừ khôi này nào.

Tham gia vào trò game này ở mỗi màn chơi sẽ có những nhiệm vụ đặt ra khác nhau để bạn chinh phục. Ban đầu là những nhiệm vụ đơn giản dễ dàng, càng trở về sau sẽ là những màn chơi khó khăn hơn.

Hãy điều khiển nhân vật chơi cùng với chiếc xe đạp cố gắng vượt qua hết mọi địa hình và những chướng ngại vật có trên đường đi. Chinh phục mọi thử thách ở đây và về đích trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hoàn thành các yêu cầu của màn chơi để nhận được điểm số thật cao trong trò chơi này dành cơ hội tham gia vào những vòng đua sau với nhiều thử mới lạ hơn đang đón chờ bạn chinh phục.

Cùng tham gia vào trò game đua xe đạp địa hình, thể hiện sự khéo léo của bạn bằng cách vượt qua những địa hình thử thách ở đây. Những con dốc cao gập ghềnh nguy hiểm hãy cầm thật chắc tay lái và cũng đừng quên tại những địa hình đẹp hãy biểu diễn những cú nhào lộn trên không để đạt được điểm số cao.

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Chúc bạn trở thành Naruto tay lái cừ khôi !

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Naruto tay lái cừ khôi

Leave a Comment