Home »Game Bạn Gái » Game Kẻ si tình

Game Kẻ si tình

Tuesday ,15/08/2017,6:02 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game Kẻ si tình – Trò chơi nhanh tay thú vị. Tham gia trò chơi kẻ si tình để giúp chàng trai đáng yêu tỏ tình với cô gái thành công nhé…

Chơi game kẻ si tình – Anh chàng si tình đang cưa cẩm cô gái nhưng vẫn chưa được lòng cô gái, anh chàng đã cầm cây đàn đứng trước nhà cô gái để đánh đàn tỏa lên những khúc nhạc tâm tình nhằm khiến cô gái siêu lòng. Một điều thật thú vị đúng không nào nhưng vì tiếng nhạc quá ồn ào khiến những người hàng xóm xung quanh khó chịu và họ đã quăng đủ thử chén, ấm và cả giày xuống dưới anh chàng. Hãy giúp anh chàng tránh né hết tắt cả những thứ này nhận những bông hoa hồng tặng cô gái và thành công trước màn tỏ tình của mình trong trò chơi kẻ si tình này nào.

chơi game kẻ si tình

Cách chơi game kẻ si tình online:

Nhiệm vụ của người chơi trong game kẻ si tình 24h là điều khiển nhân vật di chuyển qua lại bên dưới bóng đèn và giúp đỡ anh chàng bắt những hoa hồng mà cô gái ném xuống. Còn những chiếc giày hay cục đá mà những người hàng xóm ném xuống hãy di chuyển để anh chàng tránh né chúng đừng để chúng bị chạm phải anh chàng khiến anh ấy mẻ đầu. Mỗi lượt chơi bạn chỉ có 3 mạng chơi mà thôi hãy cố gắng thu thập thật nhiều hoa hồng để nhận được điểm số cao cùng với màn tỏ tình tuyệt vời từ chàng trai.

chơi game kẻ si tình

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bạn gái

Thao tác chuột: Sử dụng chuột  ể di chuyển chàng trai nhặt những bông hoa hồng đồng thời tránh những đồ dùng nguy hiểm của hàng xóm thả xuống.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Kẻ si tình

Leave a Comment