Home »Game Trẻ Em » Game Học sinh tinh nghịch

Game Học sinh tinh nghịch

Tuesday ,15/08/2017, 10:43 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi học sinh tinh nghịch là một trò chơi vui nhộn hài hước hay nhất cho học sinh. Với những chiêu trò thú vị và độc đáo của cậu bé hứa hẹn sẽ cho bạn những phút giây tuyệt vời

Game học sinh tinh nghịch – Những tên người máy đáng ghét đang xâm chiếm lấy ngôi trường nhỏ của cậu bé Tommy và bắt hết những người bạn của cậu bé rồi. Cậu cũng bị bọn người máy giam giữ trong căn phòng kín với những cái bẫy đáng sợ khó lòng thoát khỏi ra được. Bạn hãy giúp đỡ cậu bé có thể trốn thoát khỏi được nơi đây và giải cứu thành công cho những người bạn của mình, trả lại sự bình yên vốn có của ngôi trường này bằng cách tham gia vào trò chơi học sinh tinh nghịch này nào.

trò chơi học sinh tinh nghịch

Hướng dẫn chơi game học sinh tinh nghịch online:

Trong trò chơi này người chơi cần phải điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển một cách khéo léo nhất để vượt qua được hết tắt cả những cạm bẫy nguy hiểm nhất hiện đang bố trí khắp nơi trong căn phòng. Tìm kiếm những vật dụng hỗ trợ và vượt qua hết tắt cả những cái bẫy ở đây một cách anh toàn nhất ăn những thứ có thể ăn được để tăng sức mạnh cho nhân vật đi đến cánh cổng thời gian nhanh hơn và qua màn chơi với điểm số thật là cao.

Để điều khiển cậu bé học sinh di chuyển người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Phối hợp hài hòa các phím và tránh né bẫy trên đường để chúng trở nên vô tác dụng khi bạn khôn khéo đi qua nó một cách hợp lý nhất. Bình tĩnh và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho hành trình của mình vì màn chơi không hề có giới hạn thời gian đâu nhé.

trò chơi học sinh tinh nghịch

Chơi game học sinh tinh nghịch với vai trò là một cậu bé tinh nghịch ngỗ ngược nhưng không thực hiện những điều tinh nghịch một chút nào mà ngược lại còn mang lại điều có ích cho ngôi trường. Hóa thân để trở thành siêu anh hùng trong trò chơi vượt qua những thử thách giải cứu thành công cho những người bạn của mình đang bị giam cầm nào, chúc bạn chơi game vui vẻ sản khoái.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trẻ em

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Học sinh tinh nghịch

Leave a Comment