Home »Game Trẻ Em,Game trí tuệ » Game Nặn người tuyết

Game Nặn người tuyết

Tuesday ,15/08/2017,5:39 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Nan nguoi tuyet – Trò chơi trí tuệ online. Chơi game nan nguoi tuyet để trải nghiệm cảm giác tê buốt trên từng đầu ngón tay ở xử sở Bắc Cực ngay nào…

Game nan nguoi tuyet – Nếu như ở Việt Nam khí hậu nóng ẩm không có tuyết rơi và đương nhiên nặn người tuyết bạn chưa bao giờ được chơi thử nó đúng không nào. Bạn chưa bao giờ cảm nhận được những cái hay và thú vị của nó trong trò game này đúng không. Bạn có thể cảm nhận được điều này qua trò chơi nặn người tuyết phiên bản mới ra mắt mặc dù là game nhưng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kì chân thực.

game nan nguoi tuyet

Cách chơi game nặn người tuyết online:

Tham gia vào trò chơi này nặn người tuyết trực tuyến hãy cố gắng nặn ra một nhân vật người tuyết to cao khổng lồ nhất vì càng cao thì điểm số mà bạn nhận được sẽ càng nhiều. Để có thể nặn được người tuyết là một việc làm không hề đơn giản bạn phải canh góc bắn sao cho đúng hướng và cho thật chuẩn xác nhất, lực bắn tác động phải nằm ở chừng vừa đủ thì mới có thể tạo nên được người tuyết đúng như ý muốn của bạn.

game nan nguoi tuyet

Với trò chơi này mọi thao tác bạn sẽ đều phải sử dụng chuột để thực hiện, hãy để ý việc bạn canh lực ném và góc ném đến đâu có thể tạo nên khối người tuyết thì canh đến góc ném chừng đó và lực ném khi càng lên cao thì lực cũng tăng lên một chút. Canh và phối hợp nhịp nhàng giữ chúng để các khối tuyết có thể xếp chồng lên nhau thật cao mang lại thành công cho bạn.

Nếu bạn yêu thích và nhớ cái lạnh rét buốt trong tiết trời mùa hè đầy nóng nực này thì còn đợi gì nữa mà không trải nghiệm và thưởng thức những trò chơi này nào…

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trẻ em

Chúc các  bạn chơi game vui vẻ trên GamBanSung.Net.

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Nặn người tuyết

Leave a Comment