Home »Game hành động » Game Gumball Phiêu lưu

Game Gumball Phiêu lưu

Tuesday ,12/09/2017, 10:15 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Gumball phiêu lưu – Trò chơi gumball phiêu lưu thú vị và hấp dẫn. Cùng chơi game gumball phiêu lưu để giúp đỡ Gumball trong cuộc hành trình này nào

Game Gumball phiêu lưu – Nếu làm một người yêu thích xem phim hoạt hình chắc chắn sẽ không bỏ lỡ bộ phim hoạt hình thể giới tuyệt vời của Gumball đúng không nào? Còn với những ai chưa xem qua bộ phim vui nhộn này, thì hãy cùng nhau chơi game để củng cố kiến thức và có thật nhiều thời gian vui vẻ nhé.

game gumball phiêu lưu

Giới thiệu trò chơi Gumball phiêu lưu 24h:

Thế giới tuyệt vời của Gumball là một bộ phim hoạt hình hài hước vui nhộn. Cốt phim xoay quanh câu chuyện thú vị về cuộc sống của Gumball Watterson – một chú mèo con 12 tuổi cư trú tại thành phố hư cấu Elmore, cùng những người bạn của cậu. Bộ phim thu hút người xem bởi tính hài hước với những tình huống vui đùa đầy háu hỉnh.

Tiếp nối thành công của bộ phim và game Gumball thi tài, hôm nay gamebansung.net xin giới thiệu một trò chơi vô cùng thú vị nữa về Gumball. Đó chính là game Gumball phiêu lưu. 

Trong trò chơi Gumball phiêu lưu này, bạn hãy giúp Gumball và Darwin thu thập tất cả các bức tượng thần trên đường đi và quay trở về điểm xuất phát, đặt chúng vào đúng vị trí trên cột thờ. Hy vọng bạn có một chuyến phiêu lưu thú vị cùng Gumball khi mùa Giáng Sinh đang gần kề.

game gumball phiêu lưu

Thao tác khi tham gia game gumball nghich ngom miễn phí:

Để tham gia chuyến phiêu lưu cùng Gumball trong trò chơi Gumball phiêu lưu, bạn hãy:

  • Sử dụng phím AWSD phim-awsd để di chuyển, giữ phím W phim-w để bay đối với Gumball.
  • Sử dụng phím mũi tên phim-mui-ten để di chuyển, giữ phím lên phim-mui-ten-len để bay đối với Darwin.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Gumball Phiêu lưu

Leave a Comment