Home »Game hành động » Game Gumball lên mây

Game Gumball lên mây

Tuesday ,12/09/2017, 10:22 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Gumball lên mây – Trò chơi gumball lên mây vô cùng hấp dẫn. Cùng tham gia chơi game gumball lên mây để giúp đỡ cậu bé Gumball bay thật xa nhé

Game gumball lên mây – Nếu làm một người yêu thích xem phim hoạt hình chắc chắn sẽ không bỏ lỡ bộ phim hoạt hình thể giới tuyệt vời của Gumball đúng không nào? Còn với những ai chưa xem qua bộ phim vui nhộn này, thì hãy cùng nhau chơi game để củng cố kiến thức và có thật nhiều thời gian vui vẻ nhé.

 

gumball lên mây

Giới thiệu trò chơi gumball lên mây 24h:

Thế giới tuyệt vời của Gumball là một bộ phim hoạt hình hài hước vui nhộn. Cốt phim xoay quanh câu chuyện thú vị về cuộc sống của Gumball Watterson – một chú mèo con 12 tuổi cư trú tại thành phố hư cấu Elmore, cùng những người bạn của cậu. Bộ phim thu hút người xem bởi tính hài hước với những tình huống vui đùa đầy háu hỉnh.

Tiếp nối thành công của bộ phim và game Gumball thi tài, hôm nay gamebansung.net xin giới thiệu một trò chơi vô cùng thú vị nữa về Gumball. Đó chính là game gumball lên mây. 

Trong trò chơi gumball lên mây này, bạn hãy giúp Gumball và Darwin thu thập tất cả các bức tượng thần trên đường đi và quay trở về điểm xuất phát, đặt chúng vào đúng vị trí trên cột thờ. Hy vọng bạn có một chuyến lên mây thú vị cùng Gumball khi mùa Giáng Sinh đang gần kề.

game gumball lên mây

Hướng dẫn chơi game Gumball lên mây online

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Gumball lên mây là đưa Gumball lên thật cao bằng cách di chuyển chuột chuot-trai giúp Gumball  chạm tới những đám mây khác để có thể lên cao hơn.

 

Thao tác khi tham gia game gumball lên mây miễn phí:

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Gumball lên mây

Leave a Comment