Home »Game đua xe » Game giải đua virus

Game giải đua virus

Thursday ,04/05/2017, 10:11 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game giải đua virus – Tro choi giai dua virus miễn phí. Tham gia trò chơi với những chiếc xe ngộ nghĩnh với những đường đua đầy màu sắc, hãy tiến lên đưa chiếc xe vượt qua các đối thủ khác và về đích an toàn nào

game-giai-dua-virus

Tro choi giai dua virus là game đua xe vô cùng thú vị . Ở xứ sở virus tí hon, các cư dân có hình dạng vô cùng kỳ lạ. Điều thú vị nhất là những cuộc đua virus ở đây luôn hấp dẫn và bất ngờ, với sự tham gia của các nhà vô địch đua xe khác nhau.

Trò chơi xoay quanh những nhân vật virus ngộ nghĩnh, chúng tỏ ra hào hứng với cuộc đua xe được tổ chức hàng năm.

Trong game người chơi sẽ đóng vai những nhân vật virus để trực tiếp ghi tên vào danh sách các tay đua. Game có hệ thống xe đa dạng, gồm 3 loại khác nhau mỗi chiếc đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Dựa vào đặc điểm của xe người chơi sẽ lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp với sở thích.

Sau khi lựa chọn xe xong, tiếp tục lựa chọn đường đua. Game có hai đường đua để lựa chọn gồm đường đua trên mây và đường đua trong khu rừng rậm. Và một điểm đặc biệt là khi chọn xe người chơi có thể thay đổi cả màu sắc của xe theo ý thích của mình.

Cuối cùng là thả mình vào những đoạn đường đua đầy khốc liệt. Nên nhớ để tăng cao điểm thưởng cần phải thu thập vàng có trên đường đua. Tuy đường ngắn nhưng không có chướng ngại vật. Cần tránh đi xe sát lề đường khiến xe bị giảm tốc độ.

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để điều khiển xe.

Chúc bạn giành được thành tích cực cao trong cuộc đua virus đầy mạo hiểm.

 

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game giải đua virus

Leave a Comment