Home »Game đua xe » Game xe hơi ăn thịt

Game xe hơi ăn thịt

Thursday ,04/05/2017,9:56 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game xe hơi ăn thịt – Game xe hoi an thit 1 được pha trộn bởi hai trường phái là đua xe và phiêu lưu vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn các game thủ tham gia chơi say mê.

game-xe-hoi-an-thit

Những chiếc xe hơi ăn thịt nhau bạn đã bao giờ thấy chưa, chắc chắn bạn chưa bao giờ thấy vì xe hơi sao có thể ăn thịt của nhau được nó có sống được đâu.

Nhưng trong Game xe hoi an thit 1 thì lại có, trong thế giới ô tô có một vùng đất vô cùng đáng sợ, là nơi tồn tại của những chiếc xe hoi an thit.

Những chiếc xe hơi đang truy đuổi chiếc xe thân yêu của bạn, chúng đang định hàm răng xé nát chiếc xe hơi thân yêu của bạn một cách không thông tiếc. Bạn hay giúp chiếc xe của mình chạy thật nhanh đến nơi ẩn nấp để tránh đàn xe quái thú ăn thịt xe bạn.

Hãy nhặt các vũ khi trên đường cũng như các loại dầu tốt để có thế lấy vũ khí bắn trả tiêu diệt đàn xe quái thú cũng như sử dụng dầu để phóng tốc độ thanh để tránh đàn xe quái thú đuổi kịp.

Trong game xe hoi an thit có 2 cấp độ. Ở cấp độ 1 là giấc mơ quái dị bạn phải vượt qua 20 màn chơi, sau khi vượt qua cấp độ 1 bạn mới có thể tới cấp độ 2.

Trong mỗi màn chơi thì có 3 loại chế độ chơi, chế độ dẻ, trung bình và khó, bạn phải chống chọi kẻ địch truy đuổi rất là ga gắt, bọn chúng đi với tốc độ xe rất nhanh.
Cách chơi :

Dùng các phím mũi tên  để điều khiển.

Nhấn phím  để tăng tốc.

Nhấn phím  để dùng vũ khí.

Chúc bạn chiến thắng game xe hơi ăn thịt người !

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game xe hơi ăn thịt

Leave a Comment