Home »Game đua xe » Game vua tốc độ

Game vua tốc độ

Thursday ,04/05/2017,10:32 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game vua tốc độ – Game dua xe vua tốc độ , cùng đắm chìm trong niềm đam mê tốc độ cùng những siêu xe mạnh mẽ

game-vua-toc-do

Game dua xe vua tốc độ là một trong những game đua mô tô thuộc thể loại đua xe được đánh giá rất cao cả về đồ hoạ và nội dung đã tạo được sức hấp dẫn lớn.

Trò chơi đầy chóng mặt của các tay lái lụa trên những chặng đường có có khúc cua tử thần nhưng rất hấp dẫn và lôi cuốn dành cho tất cả mọi người ưa tốc độ.

Trong game này người chơi sẽ tham gia vào những đường đua với tốc độ cực cao cho phép để cùng tranh tài với những tay đua hàng đầu khác.

Trò chơi vua tốc độ 3d gồm nhiều đường đua tương ứng với những dạng địa hình khác nhau để bạn thoả sức thể hiện.

Trong quá  trình thi đấu tiền thưởng sẽ được tính dựa trên thành tích của bạn, hãy cố gắng tích luỹ tiền thưởng thật cao và dùng để nâng cấp cho người bạn đồng hành của chính bạn. Hãy sẵn sàng để chinh những đường đua mới, đánh bại các đối thủ và trở thành vua tốc độ.

Tận hưởng cảm giác của người chiến thắng, chinh phục những khúc cua mạo hiểm hay thưởng thức những âm thanh của động cơ ròn rã đó là những gì mà game vua tốc độ đem lại cho bạn.

Việc chinh phục những màn đua khốc liệt, trên tay những siêu xe đẹp tuyệt vời, vượt qua mọi đối thử,và,  trên tay là chiếc Cúp vô địch, chỉ tưởng tượng thôi cũng đã khiến chúng ta rạo rực. Cùng đua thôi nào.

 

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển và thực hiện các cú Drift.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game vua tốc độ

Leave a Comment