Home »Game đua xe » Game đường đua sa mạc

Game đường đua sa mạc

Friday ,05/05/2017,11:19 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game đường đua sa mạc – Tro choi duong dua sa mac hay nhất,  hoàn thành từng đoạn đường địa hình thật nhanh và đẹp mắt

game-duong-dua-sa-mac

Bạn là người yêu thích game thể thao lái xe vượt địa hình? Hãy tham gia Tro choi duong dua sa mac để cùng trải nghiệm những cảm giác thật thú vị khi thực hiện những màn biểu diễn vượt địa hình thật ấn tượng .

Hãy thể hiện mình là một tay đua cừ khôi trên cồn cát sa mạc trải dài nóng, lưa thưa vài cây mọc lên, địa hình dốc thoải. Đây sẽ là đường đua thú vị mới lạ dành cho những người đam mê tốc độ, thích khám phá thế giới xung quanh mình.

Nhiệm vụ của bạn trong game duong dua sa mac miễn phí là điều khiển chiếc xe mô tô phân khối lớn vượt qua các chướng ngại vật và chiến thắng cuộc đua mang đầy tính thử thách tại sa mạc.

Trên đường đua sẽ xuất hiện những đoạn đường cực dốc hay những chướng ngại từ các phế liệu cũ trên khắp đường đua như đá, ổ gà, hố sâu thẳm, khúc cây chắn ngang.

Để hoàn thành được chặng đua bạn cần phải thật khéo léo và có những kỹ năng giữ thăng bằng cho xe, điều chỉnh được đường đua để không bị lộn nhào và quan trọng là tốc độ ổn định để có thể về đích nhanh nhất.

Chú ý là nếu bạn bị lật thì bạn sẽ phải quay lại điểm vị trí gần nhất bạn đi tới. Nhớ nâng cấp xe ở những chặng sau để chuẩn bị cho những đường đua khốc liệt hơn nhiều nhé

Chúc bạn choi game duong dua xe dap online vui ve !

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn phím  để quay đầu.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game đường đua sa mạc

Leave a Comment