Home »Game đua xe » Game lái xe cứu thương

Game lái xe cứu thương

Friday ,05/05/2017,10:34 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game lái xe cứu thương – Trò chơi lái cứu thương hay nhất, thể hiện bản lĩnh của 1 nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp lái chiếc xe cứu thương đi đón bệnh nhân và đưa họ đến bệnh viện để chữa trị

game-lai-xe-cuu-thuong

Đi trên đường, bạn đã từng chứng kiến những chiếc xe cứu thương phải không nào ? Chiếc xe chạy thật gấp gáp để có thể bảo vệ sức khoẻ, tính mạng của người đang cần cấp cứu.

Trò chơi lái xe cứu thương thuộc thể loại game đua xe thú vị.

Trong game lái xe cứu thương miễn phí , bạn sẽ phải nhập vai vào một tài xế lái xe với nhiệm vụ đầy cao cả mà phải thực hiện mỗi ngày để cứu chữa cho những người đang cần đến bệnh viện một cách nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, bạn sẽ được lái xe cấp cứu, nhưng không phải ở những nơi có điều kiện về giao thông được tốt, mà là ở những khúc đường gồ ghề với nhiều chỗ rất gập ghềnh, khiến bạn và xe bị lật ngửa.

Ở mỗi địa điểm, bạn sẽ phải chạy xe cứu thương từ bệnh viện này để đến bệnh viện khác, sau đó đón bệnh nhân ở đó, để lên thùng xe đằng sau và chở về lại vị trí cũ.

Hoàn thành màn chơi trong thời gian càng sớm thì số điểm bạn nhận được càng cao. Càng về sau những thử thách xuất hiện trên đường đi ngày càng nhiều hơn, hãy thật cẩn thận di chuyển để có thể vượt qua các thử thách này thật an toàn và chiến thắng trong game nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ với game lái xe cứu thương cực hay !

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển và cân bằng xe.

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game lái xe cứu thương

Leave a Comment