Home »Game đua xe » Game Angry Bird đua xe

Game Angry Bird đua xe

Saturday ,06/05/2017,12:32 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Angry Bird đua xe – Tro choi angry birds dua xe hấp dẫn , một cuộc đua xe giữa những chú chim nổi giận

game-anggri-burd-dua-xeAngry Birds là một trò chơi kinh điển được hàng triệu người hâm mộ khắp nơi trên thế giới với hình ảnh những chú chim và những con heo đáng ghét.

Và lần này, bạn sẽ gặp lại hình ảnh những chú chim đáng yêu trong Tro choi angry birds dua xe – một trò chơi kết hợp giữa các chú chim nổi giận và game đua xe thật hào hứng và thú vị.

Bạn sẽ được chọn một chú chim mình yêu thích và bắt đầu những màn đua xe đầy gay cấn với những đối thủ khác trên những chặng đường hiểm trở. Với hình ảnh đồ họa cực kỳ dễ thương, ngộ nghĩnh và lối chơi hấp dẫn.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game angry bird đua xe miễn phí là về đích đầu tiên trong mỗi chặng đua.Tuy xe của bạn có vẻ như sẽ yếu thế nhất so với những chiếc còn lại, nhưng bên cạnh đó bạn có thể dùng phím bấm để tăng tốc cho xe của mình với năng lượng đang có. Chúng sẽ rất hữu ích để bạn vượt lên trên những đối thủ khác đấy.

Khi bắt đầu  chơi game angry birds dua xe hấp dẫn, bạn sẽ được lựa chọn một chiếc xe do một trong những chú chim Angry Birds lái để có thể tham gia vào những đường đua thú vị được chia thành rất nhiều level khác nhau. Sau khi hoàn thành các level cao, bạn có thể mở ra những chiếc xe độc đáo khác đang ẩn giấu và chưa được mở khoá.

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển và giữ thăng bằng

Nhấn phím  để tăng tốc.

 

 

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Angry Bird đua xe

Leave a Comment