Home »Game Trẻ Em » Game Đột kích 3

Game Đột kích 3

Tuesday ,29/08/2017, 1:26 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game Đột kích 3 – Một game bắn súng cực hay với những tình huống bất ngờ đến ép tim. Hãy thể hiện sự nhanh nhẹn và chuẩn xác trong từng phát súng…

Giới thiệu trò chơi đột kích 3 24h:

Đến với thể loại game bắn súng hay cho pc qua mini game Đột Kích 3: Thử Tài Trận Giả – CounterStrikeLite sẽ là một sự lựa chọn đầy lí thú cho bạn. Bạn sẽ không phải bắn vào ai nữa, nhưng sẽ được tham gia vào những buổi tập luyện, thử tài thiện xạ của bạn để được đào tạo thành một tay súng chuyên nghiệp. Trong mỗi màn chơi của game hay miễn phí này, sẽ có những tấm bia di động liên tục, bạn sẽ phải bắn phá những tấm bia đó thật chính xác và hoàn hảo để phá vở chúng. Điểm số của bạn càng cao phụ thuộc vào việc bạn có bắn vừa nhanh vừa gọn hay không ? Và chỉ khi bạn hạ hết những tấm bia đó thì bạn mới có thể qua màn.

CHƠI GAME ĐỘT KÍCH 3

Hướng dẫn chơi game đột kích 3 online:

Với bối cảnh và cách chơi tương tự như trò chơi Vua đột kích, sự nhanh nhẹn và tập trung trước những đối tượng đang di chuyển liên tục, và khả năng ngắm bắn chính xác sẽ giúp bạn hoàn thành trò chơi với điểm số cao. Và hãy luyện tập chăm chỉ trong game Đột Kích 3: Thử Tài Trận Giả để khi bước vào những trận chiến đấu chống tội phạm thực sự, bạn sẽ có thể thực hiện nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Thao tác khi chơi game đột kích 3 miễn phí:

Để tiêu diệt những phần tử khủng bố, bạn hãy:

  • Sử dụng chuột icon_chuot-trai để di chuyển và ngắm bắn.
  • Bấm chuột trái icon_chuot-trai để bắn.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên GameBanSung.Net.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đột kích 3

Leave a Comment