Home »Game Chiến thuật » Game Hiệp sĩ hùng mạnh 2

Game Hiệp sĩ hùng mạnh 2

Tuesday ,29/08/2017,12:20 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Hiep si hung manh 2 – Chơi game Mighty Knight 2 hay nhất. Đến vời game hiep si hung manh , bạn sẽ được thỏa sức thể hiện khả năng chiến đấu của mình

Game hiep si hung manh 2 – Từ thuở xa xưa những thế lực độc ác luôn đánh chiếm lấy những khu vực, lãnh thổ quan trọng của những con người, thị trấn yên bình và căm ghét bạo lực. Tuy nhiên dân chúng không thể làm được gì hơn vì khả năng chiến đấu của họ không có, đành căm phẫn nhìn kẻ thù hoành hành. Những lúc đó một lực lượng có đủ khả năng sẽ đứng dậy giúp đỡ dân chúng, đó là những hiệp sĩ có sức mạnh và lòng dũng cảm. Họ sẵn sàng xông pha trận mạc để có thể giúp đỡ những người lương thiện khỏi tai hoạ. Đây cũng là đề tài rất hấp dẫn mà nhiều nhà phát triển game mini online đã sử dụng cho sản phẩm của mình.

game hiep si hung manh 2

Giới thiệu trò chơi hiệp sĩ hùng mạnh 24h:

Đến với game Hiệp Sĩ Hùng Mạnh 2 – Mighty Knight 2, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến chống lại thế lực hắc ám, bằng cách điều khiển một chàng hiệp sĩ với võ công cao cường, tiêu diệt hết những kẻ thù và tiến về hướng lâu đài bóng tối để có thể hạ gục quỷ vương nhằm giải thoát cho vua của vương quốc đang bị giam cầm.

Hướng dẫn chơi game hiep si hung manh 2 miễn phí:

Bạn sẻ dùng những phím mũi tên một cách khéo léo để có thể giúp chàng hiệp sĩ di chuyển cũng như thực hiện các đòn tấn công với thanh gươm của mình. Và mỗi lần đi đến một vùng đất nào đó trên hành trình, bạn cũng đều phải chiến đấu.

game hiep si hung manh 2

Kẻ địch sẽ ngày càng đông và mạnh hơn, nếu bạn cứ giữ nguyên sức mạnh và khả năng cho hiệp sĩ thì sẽ không thể chống trả lại kẻ thù. Vì vậy, điều quan trọng bạn cần làm là nâng cấp cho sức mạnh của mình bằng vàng thu thập được sau mỗi lần chiến đấu. Hệ thống nâng cấp cũng rất phong phú sẽ mang lại cho bạn sự thích thú đấy. Hãy thể hiện khả năng chiến trận và tinh thần hiệp sị của bạn trong trò chơi hành động phiêu lưu hot này nhé.

 

Thao tác khi chơi game hiep si hung manh 2 online:

Độ tuổi: 00+

Thể loại: game chiến thuật

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Hiệp sĩ hùng mạnh 2

Leave a Comment