Home »Game đua xe » Game cuộc đua siêu xe

Game cuộc đua siêu xe

Wednesday ,03/05/2017, 11:23 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game cuộc đua siêu xe – Cuộc đua của những siêu xe miễn phí hay nhất. Tham gia vào cuộc đua giữa những chiếc siêu xe tốc độ và mạnh mẽ

game-cuoc-dua-sieu-xe

Một giải đua đặc biệt giữa những chiếc siêu xe hiện đang diễn ra, những màn đua hấp dẫn với đường đua tốc độ cao đang được rất nhiều game thủ tham gia, hãy thử sức ngay với những chiếc siêu xe tốc độ cao để có thể chinh phục những đường đua trong thành phố trong game cuộc đua siêu xe này nhé.
Nhiệm vụ của bạn là hãy thực hiện việc điều khiển chiếc xe đua tiến về phía trước, vượt qua từng vòng đua trong thời gian thật nhanh để hoàn thành vòng đua, vượt qua thật nhiều đối thủ thật khéo léo để có thể hoàn thành đường đua của mình trong thời gian nhanh nhất có thể, ghi được số điểm thật cao trong game.
Trong game cuộc đua siêu xe , hãy vượt qua thật nhiều đối thủ trên đường đua để có thể qua màn tiếp theo, có cơ hội tham gia chinh phục những đường đua mới trong các thử thách tiếp theo.
Thể hiện khả năng lái xe tuyệt vời của bạn để vượt qua những đoạn đường gồm nhiều khúc cua liên tục, những đoạn đường có những vật cản trên đường để có thể hoàn thành màn chơi với số điểm thật cao. Bạn có thể trang hoàng tô điểm cho chiếc siêu xe của mình theo ý muốn

Những chặng đường đua khác nhau sẽ có độ khó ngày càng tăng cao, nhiệm vụ của bạn là lựa chọn một siêu để tham gia cuộc đua và giành chiến thắng với điểm số cao nhất.

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game cuộc đua siêu xe

Leave a Comment