Home »Game đua xe » Game Ben 10 vượt địa hình

Game Ben 10 vượt địa hình

Wednesday ,03/05/2017,11:44 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Ben 10 vượt địa hình – Trò chơi Ben 10 đua xe vượt địa hình miễn phí. Hãy cùng Ben điều khiển xe vượt qua mọi chướng ngại vật để về đích nhanh nhất có thể

game-ben-10-vuot-dia-hinh

Anh chàng dũng sĩ Ben 10 là nhân vật anh hùng quen thuộc với công việc tiêu diệt những thế lực đen tối, bảo vệ an toàn cho người dân trong thành phố. Đối mặt với quái vật ngoài hành tinh và bảo vệ trái đất là nhiệm vụ quen thuộc của Ben 10. Nhưng khi đứng trước thử thách với chiếc moto địa hình, liệu cậu ấy có thể thành công ?

Lần này chúng ta sẽ gặp lại Ben 10 trong vai trò mới, chàng Ben 10 nhận được nhiệm vụ vượt qua thử thách với địa hình khó đi bằng chiếc xe moto phân khối lớn trong chuỗi các nhiệm vụ mới, hãy cùng sát cánh với Ben 10 trong chuyến đi để có được những trải nghiệm thật thú vị và thể hiện bản lĩnh điều khiển xe mô tô của bạn để chinh phục các thử thách trong Game Ben 10 vượt địa hình này nhé.

Mỗi màn chơi bạn sẽ làm công việc điều khiển chiếc xe vượt địa hình di chuyển trên đường thật khéo léo và an toàn, thu thập những biểu tượng hình tròn màu xanh trên đường để ghi điểm và về đích trong thời gian nhanh nhất có thể để qua màn và ghi được số điểm thật cao trong màn chơi.

Cẩn thận chú ý quan sát đường đi và các vật phẩm để có thể vừa thu thập vật phẩm vừa có thể giữ thăng bằng cho chiếc xe 1 cách hiệu quả nhất, vượt qua tất cả thử thách trong từng màn chơi và chiến thắng Ben 10 vượt địa hình với số điểm cao nhất có thể nhé.

 

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để điều khiển xe.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Ben 10 vượt địa hình

Leave a Comment