Home »Game đua xe » Game siêu tốc độ

Game siêu tốc độ

Wednesday ,03/05/2017,12:02 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game siêu tốc độ – Tải game siêu tốc độ miễn phí . Tham gia trò chơi đua xe cùng các mẫu thể thao đua xe tốc độ nhanh nhất

game-sieu-toc-do

Một đường đua được diễn ra ngay trên các con đường trong thành phố và những chiếc siêu xe tốc độ cao tuyệt vời nhất đang diễn ra, hãy tham gia vào trò chơi hấp dẫn của chúng tôi để được trải nghiệm những màn chơi với game siêu tốc độ này nhé.
Chọn cho mình 1 chiếc xe với màu sắc bạn thích để bắt đầu hành trình, mỗi màn chơi sẽ có nhiệm vụ khác nhau và yêu cầu dành riêng cho tay đua tham gia đoàn đua, nhiệm vụ của bạn là hãy hoàn thành chặng đua và hoàn thành các yêu cầu trong màn chơi để qua màn và nhận được thật nhiều tiền thưởng với số điểm thật cao.
Thể hiện sự khéo léo và nhanh nhẹn của bạn khi lái chiếc xe siêu tốc trên đường để có thể vượt qua các đối thủ thật nhanh chóng, hoàn thành màn chơi với số điểm thật cao và vị trí cao nhất trong đoàn đua để giành chiến thắng.
Trong trò chơi siêu tốc độ, để mở khóa màn chơi mới thì bạn cần phải đạt được vị trí trong top 3 dẫn đầu. Nhớ dùng tiền kiếm được nâng cấp xe đua hoặc mua thêm xe mới để có thể chinh phục các thử thách tốt hơn nhé.

Hàng loạt siêu xe đã sẵn sàng lướt trên đường trong một cuộc đua tốc độ không giới hạn. Hãy nổ máy, nhấn ga và tăng tốc, điều khiển chiếc xe siêu tốc độ của bạn lướt về đích như một tia chớp để giành chiến thắng.

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để điều khiển xe.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game siêu tốc độ

Leave a Comment