Home »Game đua xe » Game thử thách cùng siêu xe

Game thử thách cùng siêu xe

Wednesday ,03/05/2017, 10:42 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game thử thách cùng siêu xe – Trò chơi thách thức siêu xe miễn phí . Để có thể điều khiển thật tốt những chiếc siêu xe tốc độ cao và mạnh mẽ thì những tay đua luôn phải trải qua 1 khóa huấn luyện lái xe thật tốt. Hãy cùng lái xe để vượt qua các thử thách của trò chơi nhé

Game-thu-thach-cung-sieu-xe

Trong game thử thách cùng siêu xe bạn phải kiểm soát chiếc xe vượt qua các vật liệu chướng, về đích trong thời gian nhanh nhất để vượt qua màn hình. Với hàng chục màn hình được thiết kế liên tục với mức tăng dần, sẽ không đơn giản để bạn có thể thắng một cách dễ dàng.

Lái xe thực sự toàn diện và cẩn thận khi đi qua các vật thể, thu thập các vật thể tiêu biểu thưởng trên con đường, tìm cách mở cửa cuối cùng của cửa và điểm đích trong thời gian thật nhanh để ghi số thực sự thật Cao.
Cẩn thận đừng để chiếc xe của bạn gặp va chạm quá nhiều lần vào các chất dẻo hoặc chườm vào những chiếc xe ô tô để không bị hư hỏng quá nặng phải dừng cuộc sớm nhé.

Khi thử thách thử thách với siêu xe, hãy thu thập một số vật thể có thể hỗ trợ trên đường sẽ giúp bạn chơi trò chơi tốt hơn, những chiếc xe này có tốc độ rất nhanh, hãy tập trung và phản xạ thật nhanh.

Hãy thử chiếc xe siêu xe vượt qua thách thức thử thách trong các màn chơi, ghi số thực cao và chiến thắng trong thử thách trò chơi siêu xe để có thể thể hiện bản thân lái xe của mình nhé !!!

 

 

Cách chơi:

Sử dụng các phím mũi tên   để di chuyển.

Nhấn phím để   phanh.

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game thử thách cùng siêu xe

Leave a Comment