Home »Game Chiến thuật » Game trùm bất động sản

Game trùm bất động sản

Wednesday ,16/08/2017,10:35 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi Trùm bất động sản -Game đầu tư bất động sản cực kỳ thú vị. Mục tiêu trong game của bạn là mua bán nhà, thu lợi nhuận để kiếm tiền…

Game trùm bất động sản là một trò chơi kinh doanh liên quan đến ngành bất động sản đầy hấp dẫn. Điểm thú vị trong trò chơi này không chỉ nằm ở khả năng tính toán, sư kiên trì, bển bỉ mà còn ở may mắn cực cao. Giá nhà lên xuống thất thường. Hãy giữ vững lập trường của mình để có thể thu được số tiền lới cao nhất nhé.

Hướng dẫn chơi game trùm bất động sản online:

Trong trò chơi trùm bất động sản 24h này, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là mua và bán nhà.  Tuy nhiên nếu chỉ vậy thôi thì trò chơi này thực sự không hấp dẫn chút nào. Ngoài nhiệm vụ cơ bản đó, bạn cần phải tính toán giá cả cao thấp lên xuống thế nào., lợi nhuận được bao nhiêu bởi lĩnh vực bất động sản vô cùng khó đoán. Hãy trang bị cho mình những kỹ năng tính toán cần thiết để chiến thắng trong trò chơi này nhé. Để chiến thắng hãy kiếm đủ tiền mau căn nhà lớn nhất vùng.

trò chơi trùm bất động sản

Giao diện game trùm bất động sản

trò chơi trùm bất động sản

Thành phố đang phát triển rất nhanh với những căn nhà mọc lên như nấm

trò chơi trùm bất động sản

Hãy nhanh chóng chọn căn nhà đắc địa, chờ giá lên thì bán. Mua nhà càng lớn, lợi nhuận càng cao. Đủ tiền hãy mua căn hộ lớn nhất.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game chiến thuật

Cách chơi: Sử dụng chuột trái bấm chuot-traivào nhà để mua bán nhà

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game trùm bất động sản

Leave a Comment