Home »Game hành động » Game Trận chiến kinh điển

Game Trận chiến kinh điển

Wednesday ,09/08/2017, 2:20 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi trận chiến kinh điển – Bạn hãy sắm vai một vị anh hùng trong giới truyện tranh cùng những siêu anh hùng khác tạo nên một trận chiến nảy lửa nào.

Trò chơi trận chiến kinh điển đã đưa những siêu anh hùng trong thế giới truyện tranh vào cùng một trò chơi. Tuy chỉ là những  trận đấu so tài, giao lưu học hỏi, nhưng cũng vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Như chúng ta đã biết, mỗi siêu anh hùng có một đặc điểm nổi vật và những tuyệt kỹ  riêng của mình. Vì vậy, tất nhiên những trận đấu sẽ vô cùng hấp dẫn không ai biết được ai sẽ mạnh hơn. Bạn còn do dự gì nữa mà không tham gia vào trò chơi trận chiến kinh điển để cùng thưởng thức những cuộc đấu thú vị nào.

trò chơi trận chiến kinh điển

Khi bắt đầu chơi game trận chiến kinh điển, bạn sẽ được quyền chọn lựa một trong sáu siêu anh hùng nổi tiếng như Naruto, One Piece,… Mỗi nhân vật sẽ có những chiêu thức thú vị riêng, hãy nhỡ kỹ những thao tác đó để thực hiện khi trong cuộc đấu. Ngoài ra còn có độ khó cao thấp khác nhau, thoải mái cho bạn lựa chọn.

trò chơi trận chiến kinh điển

Trò chơi trận chiến kinh điển miễn phí tuy chỉ có chế độ chơi với máy nhưng bạn đừng nghĩ sẽ dễ dàng, cuộc đấu đang chờ bạn ở phía trước đó. Chúc bạn may mắn và tận hưởng những giây phút thư giãn khi chơi game.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Cách chơi game trận chiến siêu anh hùng online:

Sử dụng các phím  để di chuyển.

Dùng các phím  để tấn công, kết hợp theo các cách khác nhau để thực hiện các chiêu thức đặc biệt.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Trận chiến kinh điển

Leave a Comment