Home »Game trí tuệ » Game Thần bài

Game Thần bài

Wednesday ,09/08/2017,2:44 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Choi game than bai – Trò chơi trí tuệ tính điểm cực ký thú vị. Những con bài luôn làm cho người ta to mò và thích thú. Bạn sẵn sàng để trở thành ông vua đánh bài chưa…

Là một cao thủ game và một bộ 52 lá bạn có thể biến hóa nó một cách kì diệu cùng với nhiều cách thức chơi khác nhau của trò game thần bài. Xuất hiện bổ sung khá nhiều những kiểu chơi mới lạ hấp dẫn. Bạn có muốn khám phá những điều thú vị hấp dẫn và mới lạ nhất trong trò chơi này không? Nếu có ngay bây giờ hãy tham gia vào trò chơi hay hấp dẫn này để khám phá những điều thú vị nhất.

choi game than bai

choi game than bai

Trong trò chơi thần bài trực tuyến này có đến 2 chế độ chơi bạn có thể lựa chọn kiểu chơi thích hợp cho riêng mình. Kiểu chơi tự do hoặc là kiểu chơi level, với 6 màn chơi ở mỗi chế độ bạn cần phải hoàn thành hết chúng. Nhiệm vụ chính khi tham gia vào trò chơi thần bài này là hãy sắp xếp những lá bài theo một thứ tự nhất định. Với mỗi là bài lật lên hãy sắp xếp thành cặp cho chúng với một lá bài liền trước hoặc là lá bài liền sau. Trường hợp nếu như bạn không có lá bài để sắp xếp thì có thể thực hiện việc chia bài trở lại. Nhưng cố gắng thật cẩn thận trước những quyết định của mình tiết kiệm số lần chia bài, sau khi xếp xong toàn bộ bài bên trên bàn thì bạn sẽ là người dành chiến thắng trong trò chơi.

choi game than bai

Độ tuổi: 12+

Thể loại: Game trí tuệ

Cách chơi:

choi game than bai

Khi chơi game than bai online, để thực hiện các thao tác chia bài và sắp xếp các lá bài bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Nhấn chuột trái để chọn và di chuyển các lá bài liền cặp với nhau để ghi điểm số. Cố gắng quan sát thật nhanh và thực hiện các thao tác thật nhanh tay trong thời gian ngắn nhất để hoàn thành màn chơi và chinh phục tắt cả các màn chơi có trong phiên bản này.

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Thần bài

Leave a Comment