Home »Game hành động » Game Khủng long tìm trứng

Game Khủng long tìm trứng

Thursday ,08/12/2016, 4:10 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game khung long tim trung – Tiêu diệt kẻ thù, truy tìm trứng khủng long. Gamebansung.net hân hạnh giới thiệu tựa game hành động khủng long tìm trứng cực kì lôi cuốn và hấp dẫn.

game khung long tim trung

Nội dung trò chơi khủng long tìm trứng 2016:

Hai anh em khủng long Cristiano và Fernando nhận nhiệm vụ truy tìm những quả trứng khủng long bị thất lạc trong rừng hộ khủng long mẹ. Đây là hành trình cực kì khó khăn và nguy hiểm vì rừng xanh sâu thẳm chứa rất nhiều thú dữ và chướng ngại vật. Choi game hanh dong khung long tim trung và cùng giúp hai anh em khủng long hoàn thành công việc nhé.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi khủng long bạo chúa tìm trứng này là điều khiển chiến đấu với hàng loạt những con quái vật trong rừng để thu hồi số trứng.

 

Cách chơi game khủng long tìm trứng:

Sử dụng phím  để di chuyển

Phím H đổi khủng long

Phím K tấn công

Phím L chạy

Phím J nhảy

Phím Space  đổi khủng long nhỏ

Gamebansung.net là trang tổng hợp những tựa game mới nhất, nóng hổi nhất, hấp dẫn nhất được chọn lọc kỹ lưỡng từ những trang game flash và html 5 hàng đầu. Đặc biệt, các trò chơi của gamebansung.net hoàn toàn miễn phí, đa dạng về thể loại và cách chơi độc đáo. Gamebansung.net rất hân hạnh được giúp bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Khủng long tìm trứng

Leave a Comment