Home »Game hành động » Game Cao bồi không gian

Game Cao bồi không gian

Thursday ,08/12/2016,4:33 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game cao boi khong gian – Chơi game cao boi khong gian, lái chiến đấu cơ, tiêu diệt kẻ thù không gian, bảo vệ Trái đất. Trò chơi cao bồi không gian đang là một trong những game hành động được yêu thích nhất tại gamebansung.net

game cao boi khong gian

Nội dung trò chơi cao bồi không gian:

Tên ác ma vũ trụ Khacola đang âm mưu hủy diệt Trái đất bằng một hạm đội máy bay chiến đấu được trang bị những vũ khí tối tân nhất. Cả thế giới đang vô cùng lo lắng trước sức mạnh của kẻ địch Trong game ban sung cao boi, bạn sẽ nhận nhiệm vụ từ chính quyền thế giới, gia nhập lực lượng bảo vệ Trái đất ngăn chặn hiểm nguy. Hãy choi game cao boi khong gian để trải nghiệm cảm giác lái chiến đấu cơ bắn máy bay nhé.

Nhiệm vụ của bạn trong game phi doi khong gian là tiêu diệt phi cơ của kẻ thù đồng thời không để trúng đạn của đối phương.

 

Cách chơi:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Sử dụng chuột  để ngắm và bắn.

Nhấn phím Space  để phóng tên lửa.

Gamebansung.net là trang tổng hợp những tựa game mới nhất, nóng hổi nhất, hấp dẫn nhất được chọn lọc kỹ lưỡng từ những trang game flash và html 5 hàng đầu. Đặc biệt, các trò chơi của gamebansung.net hoàn toàn miễn phí, đa dạng về thể loại và cách chơi độc đáo. Gamebansung.net rất hân hạnh được giúp bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Cao bồi không gian

Leave a Comment