Home »Game trí tuệ » Game Giữ thăng bằng

Game Giữ thăng bằng

Tuesday ,05/09/2017,3:25 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game giữ thăng bằng – Trò chơi trí tuệ vô cùng hấp dẫn và thú vị. Cùng tham gia game giữ thăng bằng để thể hiện khả năng khéo léo của mình trên Gamebansung.net

Game giữ thăng bằng là một game trí tuệ hành động thử tài nhanh tay mới xuất hiện trên Gamebansung.net. Với cách chơi đơn giản, hình ảnh đẹp mắt, độ khó vừa phải, trò chơi giữ thăng bằng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc vô cùng tuyệt vời khi chơi game.

game giữ thăng bằng

Giới thiệu trò chơi giữ thăng bằng 24h:

Game giữ thăng bằng là một tựa game hành động cực mới trên Game bắn súng đang được mọi người yêu thích vì lối chơi hấp dẫn mà nó mang lại cho người chơi. Trong game các bạn sẽ có một thử thách hết sức khó khăn đó là giữ thăng bằng trên một khúc gỗ càng lâu càng tốt. Đây là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn nên trong lúc chơi bạn phải yêu cầu bạn phải thật bình tĩnh mới vượt qua được thử thách lần này.

Hướng dẫn chơi game giữ thăng bằng online:

Nhiệm vụ trong trò chơi giữ thăng bằng của bạn là giữ thăng bằng thật lâu trên một khúc gỗ để ghi nhiều điểm nhất có thể.

game giữ thăng bằng

Bước đầu tiên trước khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được chọn một nhân vật. Tuy nhiện, để có nhân vật cao cấp, đáng yêu, bạn phải bỏ ra một số tiền nhất định. Vì vậy hãy chơi game thật nhiều để có thể kiếm được số tiền cao nhất

game giữ thăng bằng

Trò chơi đòi hỏi sự kiên nhẫn, khéo léo pha chút nhanh tay. 

Thao tác khi chơi game giu thang bang mien phi:

Bạn hãy sử dụng chuột trái chuot-trai bấm để thực hiện các thao tác khi chơi game.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Giữ thăng bằng

Leave a Comment