Home »Game đua xe » Game đường đua địa ngục 2

Game đường đua địa ngục 2

Friday ,05/05/2017,11:54 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game đường đua địa ngục 2 – Choi game duong dua dia nguc 2 hay nhất, một giải đua xe với đường đua rực lửa xung quanh ở địa ngục dành cho những tay đua mô tô sau khi họ xuống địa ngục.

game-duong-dua-dia-nguc-2

Một giải đua xe với đường đua rực lửa xung quanh ở địa ngục dành cho những tay đua mô tô sau khi họ xuống địa ngục. Hãy cùng Choi game duong dua dia nguc 2 và xem xem những tay đua đã thể hiện bản lĩnh của mình như thế nào nhé.

Khi bắt đầu vào game duong dua dia nguc mien phi, nhiệm vụ của bạn trong mỗi cuộc đua là hãy thực hiện việc điều khiển chiếc xe di chuyển về phía trước.

Vượt qua những đoạn đường nguy hiểm thật khéo léo và cân bằng xe thật tốt để có thể đi được quãng đường thật xa, hoàn thành màn chơi trong thời gian thật nhanh.

Lưu ý, bạn chỉ có số lượt chơi nhất định, nếu để lật xe thì sẽ bị mất 1 lượt đấy, mất hết toàn bộ số lượt chơi thì bạn sẽ thua cuộc.

Những đoạn đường đua trong các màn chơi bao gồm rất nhiều những khúc cua, dốc cao, vực sâu, đường đưt gãy… Hãy chú ý cẩn thận để giữ an toàn cho nhân vật của bạn.

Thực hiện các động tác biểu diễn khi chiếc xe vượt qua các thử thách trên đường đi để có thêm điểm thưởng. Số điểm bạn nhận được chính là số thời gian còn dư lại sau khi bạn hoàn thành màn đua, hãy thật nhanh tay thể hiện nào.

Chúc bạn chiến thắng game duong dua dia nguc 2 này nhé !

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn các phím      để thực hiện các động tác kỹ thuật.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game đường đua địa ngục 2

Leave a Comment