Home »Game đua xe » Game Dora chở hàng

Game Dora chở hàng

Friday ,05/05/2017,12:04 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Dora chở hàng – Trò chơi dora chở hàng hấp dẫn, giúp bé Dora chở trái cây trong vườn ra chợ bán bằng cách vượt qua các đoạn đường dốc mà vẫn giữ trái cây được nguyên vẹn

game-dora-cho-hang

Cô bé Dora luôn là một cô bé ngoan trong gia đình khi giúp đỡ được cho cha mẹ rất nhiều thứ. Ngoài thời gian đi học cũng như một số lúc vui chơi cùng bạn bè, thì cô bé luôn dành nhiều lúc để phụ giúp cho công việc buôn bán của mẹ.

Trong Trò chơi dora chở hàng, bạn sẽ giúp cho cô bé thực hiện một công việc khá thú vị là chở hàng hoá, trái cây đến với khách hàng.

Trong game Dora chở hàng miễn phí này, bạn sẽ cùng Dora chở các quả như bí đỏ, cà chua, sữa tươi,… mỗi loại đều có một kích cỡ cũng như số lượng khác nhau, và tuỳ vào điều đó mà việc chuyên chở sẽ dễ dàng hay khó khăn hơn đấy.

Đoạn đường đi cũng như cách thức bạn chạy nhanh hay chậm cũng sẽ là yếu tố quyết định đến việc chở hàng có đầy đủ không của cô bé. Nếu bạn chạy nhanh mà lại gặp phải đoạn đường gồ ghề thì chắc chắn những hàng hoá trên xe sẽ rơi ra hết, và lúc đó thì bạn không được điểm rồi.

Cẩn thận, kiên nhẫn cũng như khéo léo sẽ là yếu tố quan trọng để bạn có thể giúp cô bé Dora hoàn thành nhiệm vu chở hàng của mình. Hãy tập trung để thực hiện công việc này thật tốt nhé.

Chúc bạn sẽ có thật nhiều niềm vui khi vượt qua được mỗi màn chơi của game dora chở hàng online  một cách đầy tinh tế !

Cách chơi :

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Dora chở hàng

Leave a Comment