Home »Game Trẻ Em » Game Cưỡi thú siêu tốc

Game Cưỡi thú siêu tốc

Monday ,11/09/2017,6:03 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi cưỡi thú siêu tốc – Cùng tham gia cùng với 2 người bạn của chúng ta vào cuộc phiêu lưu đầu thú vị mà cũng không kém phần hấp dẫn nào…

Cưỡi thú siêu tốc là game thuộc thể loại hoạt hình hay nhất, hot nhất hiện nay trên thế giới. Game có nội dung đặc sắc, mới lạ và hấp dẫn. Các tình tiết, hành động trong game rất nhanh, vui nhộn và hài hước. Các bạn sẽ trải qua rất nhiều thử thách thú vị trước khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ trong các màn chơi.

trò chơi cưỡi thú siêu tốc

Nhiệm vụ của các bạn trong trò chơi cưỡi thú siêu tốc 24h là giúp anh bạn tý chuột và con heo rừng vượt qua tất cả những thách thức, vật cản, trướng ngại vật khác nhau để trở về đích trước khi thời gian giới hạn của trò chơi kết thúc. Trong suốt cuộc hành trình, các bạn cố gắng sưu tập thật nhiều những đồng tiền xu để tăng thêm điểm thưởng.

trò chơi cưỡi thú siêu tốc

Cách chơi game cưỡi thú siêu tốc khá đơn giản. Các bạn sử dụng chuột trái để điều khiển nhân vật nhảy. Click 2 lần chuột trái để thực hiện những cú nhảy liên hoàn. Phím Space bar để cuí người, né tránh trướng ngại vật. Nếu bạn để mất hết máu trên thanh năng lượng, các bạn sẽ thua.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Cưỡi thú siêu tốc

Leave a Comment