Home »Game bắn súng » Game phòng tuyến không gian

Game phòng tuyến không gian

Monday ,11/09/2017, 5:33 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi phòng tuyến không gian – Chơi game phòng tuyến không gian.Cùng thực hiện nhiệm vụ chiến đấu chống lại các thể lực hắc ám ngoài vũ trụ nhé

Trò chơi phòng tuyến không gian là dựa trên câu chuyện về cuộc chiến tại phòng tuyến cuối cùng trong không gian, nơi phát sinh những trận chiến giữa con người và quái vật ngoài vũ trụ. Tại đây, người chơi sẽ được chứng kiến sức mạnh của những loại vũ khí tối tân cũng như được chứng kiến sự xuất hiện của những con quái vật có đủ loại hình thù và kích cỡ. Đặc biệt, con nào càng lớn thì con đó càng mạnh. Vậy làm sao để chống lại chúng?

trò chơi phòng tuyến không gian

Khi chơi game phòng tuyến không gian online, để chống lại lũ quái vật kia, bạn, bạn cần phải chơi theo một lối mòn. Đó chính là tích lũy vàng mỗi khi tiêu diệt lũ quái vật kia. Với số tiền đó, bạn  có thể sử dụng để nâng cấp hỏa lực bằng cách mua thêm các loại súng mới mạnh hơn, gây sát thương cao hơn. Dùng chuột nhắm đến chỗ quân địch để tiêu diệt. Mỗi tên địch nằm xuống bạn sẽ có được 1 số tiền nhất định. Hãy giữ vừng lượng máu của mình, đừng để tên địch nào tiến lại gần, nếu không bạn sẽ không còn an toàn nữa.

trò chơi phòng tuyến không gian

Có 3 tùy chọn trong cửa hàng: vũ khí, kỹ năng và nhân vật. Hãy mua những trang bị cần thiệt với bạn nhất. Đừng lãng phí tiền nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

trò chơi phòng tuyến không gian

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Cách chơi trò chơi phòng tuyến không gian 24h: Sử dụng chuột để thao tác trong game.

Nếu yêu thích những trò chơi bắn súng tại GameBanSung.Net. Hãy click vào đây để chơi nhiều game hơn nữa.

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game phòng tuyến không gian

Leave a Comment