Home »Game hành động » Game Ben 10- Cuộc chiến ngoài hành tinh

Game Ben 10- Cuộc chiến ngoài hành tinh

Friday ,18/08/2017, 11:09 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

Game Ben 10 – Cuoc chien ngoai hanh tinh – Chơi game Ben 10 miễn phí mới nhất. Cùng giúp Ben 10 tiêu diệt hết bọn người ngoài hành tinh nào…

Game Ben 10 – Cuoc chien ngoai hanh tinh –  Cậu bé Ben 10 là một hình tượng nhân vật của những trò chơi siêu nhân anh hùng được rất nhiều trẻ em yêu thích và thần tượng. Trong trò chơi Ben 10 Cuộc Chiến Ngoài Hành TinhBen 10 Allien Kill Zone, bạn sẽ được cùng cậu bé này đến một hành tinh khác và thực hiện công cuộc tiêu diệt kẻ thù của mình.

game ben 10 - cuoc chien ngoai hanh tinh

 

 

Sau khi được 2 người bạn thân đưa đến hành tinh của kẻ địch, một mình Ben 10 sẽ đáp xuống vùng đất chết để có thể tìm kẻ thù và tiêu diệt. Bạn sẽ điều khiển Ben 10 di chuyển trong những không gian nguy hiểm, dùng khẩu súng đặc biêt của mình để đối đầu với những tên người ngoài hành tinh đang truy lùng hết sức gắt gao.

game ben 10 - cuoc chien ngoai hanh tinh

Trong game ben 10 – cuộc chiến ngoài hành tinh miễn phí này, bạn sẽ được thể hiện khả năng khéo léo của mình, bằng cách sử dụng những phím bấm linh hoạt, di chuyển cho cậu bé Ben 10 vượt qua những địa hình đầy khó khăn, tìm ra những mục tiêu đã được định sẵn và hạ gục chúng. Ngoài ra, khắp mỗi màn chơi còn có những item vốn là biểu tượng riêng của Ben 10, khi ăn chúng thì điểm số của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy.

game ben 10 - cuoc chien ngoai hanh tinh

Mỗi màn chơi, bạn đều có một bản đồ tương ứng khi ấn phím M. Trên bản đồ sẽ hiển thị được bạn cần phải tiêu diệt những đối thủ đang đứng ở vị trí nào, cũng như bạn đang đứng ở đâu để có thể tiện bề di chuyển, và sau đó sẽ phải thoát ra bằng con đường nào. Hãy sử dụng bản đồ thường xuyên để có thể tiết kiệm được thời gian tìm kiếm kẻ địch bạn nhé.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Cách chơi game ben 10 – cuoc chien ngoai hanh tinh online:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhán phím  để tấn công.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Ben 10- Cuộc chiến ngoài hành tinh

Leave a Comment