Home »Game Trẻ Em » Game Đào vàng 4

Game Đào vàng 4

Friday ,18/08/2017, 10:44 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game đào vàng 4 – Một phiên bản cực kỳ mới của tựa game đào vàng kinh điển. Hãy cùng giúp nhà khảo cổ học khám phá được thật nhiều điều thú vị nào…

Chơi game Đào Vàng 4Gold Miner, bạn sẽ được trải qua trò chơi kinh điển đào vàng với một phong cách mới lạ và hết sức hấp dẫn. Trong game vui miễn phí này, người đào vàng không phải ông lão già nữa là một nhà khảo cô học. Vì có đam mê say đắm với những bí ẩn dưới lòng đất nên anh đã tìm tòi và kiếm được một nơi  có rất nhiều đồ quý hiếm và đặc biệt là vàng. Anh chàng quyết định thuê một chiếc máy cẩu để thực hiện công việc khảo cổ học của mình.

chơi game đào vàng 4

Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh cực chất và nhiều điểm đổi mới khác, trò chơi đào vàng 4 24h hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời.

chơi game đào vàng 4

Đến với trò chơi đào vàng 4, nhiệm vụ của bạn vẫn như những phiên bản trước đây là kiếm thật nhiều vàng nhất có thể để hoàn thành mục tiêu được đặt ra. Với nhiều level chơi khác nhau, bạn sẽ vô cùng thích thú để trải nghiệm hết trò chơi này. Ngoài ra độ khó của mỗi màn tiếp theo cũng sẽ được gia tăng, vậy nên hãy cẩn thận và thật chính xác với những cú kéo của mình nhé.chơi game đào vàng 4

Nếu bạn yêu thích trò chơi đào vàng 4 miễn phí này và muốn trải nghiệm nhiều game thú vị hơn về thể loại này thì hãy thử chơi những game sau nhé:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên GameBanSung.Net

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trẻ em

Cách chơi:

Sử dụng phím :  để quăng dây
Phím :  để ném bom

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đào vàng 4

Leave a Comment