Home »Game Chiến thuật » Game Battle Towers

Game Battle Towers

Saturday ,02/09/2017,8:33 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

Trò chơi Battle Towers có nét gì đó hao hao với tựa game “gây nghiện” Mushroom Wars trên nền PlayStation 3, PSP. Cùng phong cách xây dựng căn cứ, bảo vệ và tấn công đối phương để chiếm đóng đất đai.

Trò chơi Battle Towers lấy bối cảnh chiến tranh trung cổ giữa người và quỷ, người chơi sẽ phải xây dựng thành lũy trên nhiều địa hình khác nhau với các unit đa dạng gồm thành chính, nông trang, xưởng vũ khí và cả các trạm gác nhằm ngăn chặn kẻ thù.

trò chơi Battle Towers

Hệ thống tiền tệ trong game được quy đổi bằng bánh mỳ. Loại tài nguyên này sẽ tự động được cộng vào kho lương thực khi bạn sở hữu thành chính và các nông trang với mức thặng dư khác nhau tùy quy mô mỗi công trình.

Sau khi có đủ số tài nguyên cần thiết, người chơi có thể sử dụng chúng để mua sắm và trang bị cho quân đội. Khi có đủ binh lực, đương nhiên sẽ là màn khai chiến và phần thắng sẽ thuộc về bên nào có cách điều binh khiển tướng thông minh.

trò chơi Battle Towers

Một yếu tố đáng chú ý trong trò chơi Battle Towers chính là việc chia thời gian trong game ra làm 2 nửa, ngày và đêm. Đây chính là yếu tố ảnh hưởng tới chiến thuật của game khi mà quân đội của bạn sẽ yếu hơn vào ban đêm và khoảng thời gian này chỉ nên tập trung phòng thủ.

Mỗi công trình, chiến binh đều có một lượng máu riêng và khi cạn, nó sẽ bị phá hủy. Kết thúc mỗi màn chơi, game thủ sẽ thu được điểm Faith. Khi tích đủ lượng điểm này, người chơi có thể sử dụng nó để triệu hồi các siêu chiến binh hay hô phong hoán vũ hoặc thậm chí là sửa chữa các công trình bị hư hại.

Trò chơi battle Towers

 

Nhìn chung game khá dễ chơi với cốt truyện khá đơn giản. So sánh một cách công bằng, Game Battle Towers gần như y hệt Equilibrium từ cốt truyện đến đồ họa ngoài một số điểm khác biệt nhỏ trong gameplay ví dụ như cách setup các công trình hay cho phép người chơi sửa chữa các thành trì bị hư hại.

Đồ họa trong game khá đẹp với các góc xoay 3 chiều, chế độ zoom hợp lý để người chơi tiện quan sát và điều binh khiển tướng. Game hiện miễn phí trên Google Play và tương thích với hầu hết các dòng máy Android tầm trung.

Hướng dẫn thao tác khi chơi trò chơi battle towers online:

Sử dụng chuột trái chuot-trai để thực hiện toàn bộ các thao tác trong game.

Chú ý:

  • Nếu bạn không loading được game, bạn có thể click vào ô vuông màu xanh biểu tượng 2 phím mũi tên để chơi.
  • Để chơi màn hình lớn, bạn bấm vào ô vuông màu xanh biểu tượng 2 phím mũi tên ở trong game để mở lớn màn hình.
  • Bạn nên chơi ở trình duyệt Google Chrome để chơi game tốt và mượt hơn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Battle Towers

Leave a Comment