Home »Game bắn súng » Game Đội bắn tỉa

Game Đội bắn tỉa

Saturday ,02/09/2017,12:00 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
41

Game Doi ban tia – Trò chơi bắn súng vô cùng hấp dẫn và kich tính. Cùng chơi game doi ban tia để thể hiện khả năng bắn súng của mình thôi nào…

Doi ban tia – Sniper Team 2 là một trò chơi bắn súng quân sự mà bạn có được tầm nhìn xa để tiêu diệt mục tiêu và đạt đến một cấp độ mới. Bạn có tự tin vào bản thân, mình là một tay bắn tỉa cừ khôi để hạ kẻ thù của bạn từ khắp nơi trên bản đồ? Hãy là một tay bắn tỉa tốt nhất.

game doi ban tia

Giới thiệu trò chơi đội bắn tỉa 24h:

Một game hành động quân sự cực hay cho các tín đồ mê game bắn súng hạng nặng, Sniper Team là game bắn súng tỉa đồng đội kết hợp 4 tay súng tỉa để chống lại kẻ thù, trải nghiệm qua game này với những thử thách trong game cùng những tính năng vượt trội cộng với đồ họa cực ấn tường thì trò chơi này sẽ làm thỏa lòng những người khó tính nhất. Nếu các bạn đã chơi Game đội bắn tỉa 2thì sẽ dễ dang hơn để chơi game này hơn bởi nó cùng một thể loại được cải biên lại.

game doi ban tia

Hướng dẫn chơi game doi ban tia miễn phí:

Trong game đội bắn tỉa này bạn sẽ điều khiển bốn tay súng kì cựu là Lone Wolf, Ghost, Zero Dog và Hammer mỗi người sử dụng súng riêng và đứng ở 4 vị trí khác nhau nhưng cùng chung nhiệm vụ tiêu diệt sinh lực địch để bảo vệ thiết bị quân sự. Súng trường cung cấp cho bạn độ chính xác siêu âm, súng máy có tốc độ cao nhưng thiệt hại thấp nên chọn một khẩu súng phù hợp nhất để tồn tại trong ngày. Sau mỗi ngày chiến đấu bạn sẽ thu được nhiều tiên hơn và bạn sẽ phải ghé cửa hàng nâng cấp hoặc mua thêm những khẩu súng hiện đại hơn mới có thể chiến đấu tiếp. Hãy cố gắng duy trì chiến thắng cho tới ngày cuối cùng để hoàn thành trò chơi tuyệt với này nhé !

Thao tác khi chơi game doi ban tia online:

icon mouseleft = Nhắm/ bắn
1273565514 icon space = ngắm to
icon shift 1 = phóng to
icon q = Thay đổi vũ khí
icon 1 đến icon 1 = Thay đổi người bắn
icon r = Nạp đạn
icon e = Gọi máy bay hỗ trợ.
Esc/P = Pause, M = Toggle mute

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đội bắn tỉa

Leave a Comment