Home »Game tính điểm » Game Nobita giải cứu thế giới

Game Nobita giải cứu thế giới

Thursday ,03/08/2017, 5:24 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Không khí trên trái đất không còn trong sạch nữa . Hãy giúp Nobita trông thật nhiều cây xanh để đem lại bầu không khí trong lành cho hành tinh chúng ta. game nobita giải cứu thế giới

Trò chơi nobita giải cứu thế giới sẽ đưa chúng ta đến bối cảnh hết sức đặc biệt. Khi mà trái đất đang bị những côn trùng ngoài hành tinh xâm lăng, gieo rắc mầm bệnh và làm mỗi trường của chúng ta trở nên ô nhiễm trầm trong. Nếu điều này tiếp diễn có thể sẽ phá hủy hành tinh tươi đẹp này. Tuy nhiên, Doremon đã có một bảo bối thần kỳ có thể giúp trái đật thoát khỏi nạn diệt vọng, đó chính là những đậu thần. Chúng sẽ mọc rất nhanh để chống lại những con côn trùng kia. Người duy nhất có thể trồng được loại đậu thần này không ai khác ngoài Nobita.

game nobita giải cứu thế giới

Khi chơi game nobita giải cứu thế giới online, bạn sẽ được hóa thân thành nobita đương đầu với những con côn trùng. Hạt đậu thần được rải khắp trái đất và những con ong đang canh giữ nó rất cẩn thận để ngăn chặn nobita lấy được.

Trò chơi được thiết kế với mức độ khó tăng dần theo từng màn chơi. Càng về sau mức độ khó của trò chơi càng tăng lên. Bạn sẽ phải liên tục nhảy lên để tránh sự tấn công của những con côn trùng, nhất định không được chạm vào người chúng. Tiến về phía có hạt giống và tìm nơi có hố được đào sẵn để gieo nó xuống.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game tính điểm

Cách chơi game nobita giải cứu thế giới miễn phí: Sử dụng chuột   để di chuyển.

 

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Nobita giải cứu thế giới

Leave a Comment