Home »Game Bạn Gái » Làm tóc cho Taylor Swift

Làm tóc cho Taylor Swift

Thursday ,27/07/2017, 9:41 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Làm tóc cho Taylor Swift – Cô ca sĩ nổi tiếng thế giới với dòng nhạc đồng quê Taylor swift đang có nhu cầu làm tóc và cô ấy rất tin tưởng vào bạn. Bạn hãy chứng tỏ tay nghề siêu việt của mình mà giúp cô ấy có một mái tóc thật tuyệt nhé.

làm tóc cho taylor swift

 

Nội dung:

Taylor Swift là ca sĩ nổi tiếng  và xinh đẹp với những bản nhạc đồng quê đi sâu vòng lòng người nghe. Nhiều bản nhạc êm ái của cô đã có chỗ đứng trong lòng người hâm mộ Việt Nam. Sự duyên dáng, dịu dàng của Taylor cũng làm nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuyệt vời hơn khi Taylor Swift đã chính thức xuất hiện trên các tựa game thời trang online vô cùng thú vị. Và game làm tóc cho Taylor Swift cũng là một trong số đó. Hãy cùng thứ sức ngay thôi nào.

Trong trò chơi làm tóc cho Taylor Swift, bạn sẽ vào vai một stylist cho cô công chúa nhạc đồng quê . Khởi đầu bạn sẽ được thấy mái tóc quen thuộc của cô. Hãy nghĩ ra một kiểu tóc mà theo bạn đó sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho cô gái.  Có các dụng cụ chuyên dụng để làm tóc như dao, kéo, lược, thuốc nhuộm, đồ uốn tóc,.. tất cả đều có sẵn. Việc đơn giản của bạn là dùng trí tưởng tượng phong phú của mình để tạo ra mẫu tóc ưng ý theo ý mình.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bạn gái

Cách chơi game làm tóc cho Taylor Swift online : Sử dụng chuột  để thao tác trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Làm tóc cho Taylor Swift

Leave a Comment