Home »Hành Động » Game tiêu diệt khủng bố

Game tiêu diệt khủng bố

Wednesday ,15/02/2017,3:08 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

 

 

Game tieu diet khung bo- Game tiêu diệt khủng bố,game hành động hot nhất hiện nay,diệt bọn khủng bốbảo vệ thành phố hòa bình

Tro choi chong khung bo

Game tiêu diệt khủng bố là 1 game trong serie chống khủng bố bỏ vệ thành phố hòa bình.Lực lượng đặc biệt đã tìm ra hang ổ của nhóm khủng bố trong một xí nghiệp bỏ hoang ngoài rìa thành phố. Bọn khủng bố rất đông và hung hãn, chúng được trang bị vũ trang hiện đại và nhanh đến bất ngờ.

Trong game tiêu diệt khủng bố, đội của bạn đang bị bọn tội phạm khủng bố bao vây.Chúng chủ động tấn công trước và nhiệm vụ của các bạn rất khó khăn.Sử dụng kĩ năng của bạn để tiêu diệt những tên khủng bố máu lạnh đang lao lên liều chết.hãy cùng tham gia game tiêu diệt khủng bố để kiểm tra và thử thách độ thiện xạ của bạn nhé.

Phiên bản game sử dụng đồ họa mạnh mẽ, ấn tượng và sắc nét, âm thanh sống động không kém các tựa game đình đám hiện nay giúp người chơi hòa mình 1 cách chân thực nhất và nhiệm vụ chống khủng bố.Hãy vào game, cầm súng lên và quét sạch bọn tội phạm khủng bố ra khỏi thành phố, đem lại bình yên cho thành phố hòa bình bạn nhé.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game tiêu diệt khủng bố

Leave a Comment