Home »Game bắn súng » Game Nuôi quái vật

Game Nuôi quái vật

Tuesday ,19/09/2017, 12:00 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi nuôi quái vật – Chơi game bắn súng quái vật hấp dẫn. Cùng tham gia vào trò chơi nuôi quái vật ngay để khám phá những điều thú vị của công việc này nào

Trò chơi Nuôi Quái Vật là một game được đông đảo người chơi trên thế giới ưa thích, vì sự ngộ nghĩnh, dĩ dỏm của nó thể hiện qua những tình huống trong game rất độc đáo. Bạn hẳn cũng sẽ rất thích thú khi được thể hiện trí thông minh của mình trong trò chơi vui nhộn hấp dẫn này đấy.

trò chơi nuôi quái vật

Giới thiệu trò chơi nuôi quái vật 24h:

Mới nhìn vào tiêu đề của game, ít ai nghĩ đây là một game trí tuệ đặc sắc. Nội dung của game kể về một thí nghiệm của một nhà bác học nọ. Khi nghiên cứu tìm ra một loại thuốc kích thích tăng trưởng, ông ta đã chế tạo ra một loại nước màu xanh. Tiêm chúng vào một quả táo, ông ta đã cho những con thú nhỏ nhốt trong lồng thử nghiệm trước. Kết quả thật quá bất ngờ, chúng trở nên khổng lồ, và phá vỡ lồng để thoát ra ngoài. Và chúng đe dọa  vị bác học nọ, phải cho chúng uống thêm về loại nước kích thích kia, và thế là vị bác học phải làm theo yêu cầu của chúng.

Hướng dẫn chơi game nuôi quái vật online:

Bạn sẽ giúp vị bác học đó, tìm cách để đưa thứ nước màu xanh ấy cho những con thú để chúng có thể uống đầy. Nhưng những thứ dung dịch ấy sẽ nằm ở các vị trí hết sức khó chịu, khi mà các con thú đã trở nên khổng lồ. Nhiệm vụ của bạn là phải sử dụng trí tuệ của mình, nắm được cách điều khiển được các cơ quan trong nhà máy, để cho những con thú có thể uống được thứ nước màu xanh đó. Sẽ là một thử thách không hề đơn giản dành cho bạn.

Xét riêng về thành tích chơi game, bạn sẽ càng được điểm cao nếu bạn hoàn thành mục tiêu càng nhanh càng tốt đấy. Điều đó biểu thị qua số sao bạn sẽ đạt được. Hãy thỏa thích chơi game để có được những điểm số kỉ lục bạn nhé.

Thao tác khi chơi game nuôi quái vật miễn phí:

  • Sử dụng chuột để thao tác khi chơi game 

Độ tuổi: 00+trò chơi nuôi quái vật

Thể loại : Game bắn súng

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Nuôi quái vật

Leave a Comment