Home »Game bắn súng,Hành Động » Game đại chiến chó mèo

Game đại chiến chó mèo

Thursday ,22/01/2015,4:39 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game đại chiến chó mèo  – Một phiên bản game đối kháng mới nhất với 2 nhân vật đáng yêu và ngộ nghĩnh là mèo Tom  và chú chó LuLu. Bạn có thể mời một người bạn và cùng trải nghiệm game dai chien cho meo.

tai game meo tom

Nội dung game dai chien cho meo:

Khi choi game dai chien cho meo,  chúng ta sẽ được thưởng thức màn thi đối kháng cực kỳ gay cấn giữa 2 đối thủ truyền kiếp của nhau là meo tom và cho lulu. Chắn chắn các bạn đã từng chứng kiến những cuộc đối đầu đầy vui nhộn của 2 nhân vật này  trong game tom va jerry dua o to hay game tham tu meo tom phải không nàoTuy nhiên, khi tham gia tro choi dai chien cho meo, bạn sẽ có được cái nhìn hoàn toàn mới, bạn có thể chọn chế độ đối kháng 2 người và những hành động cực kỳ đáng yêu như ném xương, ném những chiếc thùng gỗ vào đối thủ… cho đến khi đối thử bỏ cuộc thì thôi.

Ban ngày thường có gió , vì vậy bạn để ý hướng gió để điều chỉnh lực ném cho chuẩn xác,cố gắng sử dụng thêm các phần thưởng hỗ trợ ở trên, chúng rất là hữu dụng đấy. Bạn không thể di chuyển, nên chỉ có thể cầu mong đối thủ ném trật mà thôi. Chúc bạn may mắn !

Cách chơi :

Hãy sử dụng chuột để điều khiển và thao tác trong game .

Choi va tai game cho meo moi nhat tai gamebansung.net!

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game đại chiến chó mèo

Leave a Comment