Home »Game bắn súng » Game Chiến binh đại bác

Game Chiến binh đại bác

Saturday ,09/09/2017, 8:42 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Chiến binh đại bác  -Trò chơi bắn súng hay và kịch tính. Cùng tham gia trò chơi chiến binh đại bác online để thể hiện khả năng bắn súng bảo vệ trái đất nào

Game chiến binh đại bác – King of Soldiers là một game thuộc thể loại bắn súng đang cực HOT trên các trang game tại Việt Nam. Việc kết hợp những tinh hoa, những điểm nổi bật của các game đã thành công trước đây như angry bird hay tựa game rambo bắn súng đã tạo ra một game tuyệt phẩm – Chiến binh đại bác. Hãy cùng tham gia game chien binh huyen thoai mới nhất trên gamebansung.net để có những khoảng thời gian thú vị nhé.

game chiến binh đại bác

Giới thiệu trò chơi chiến binh đại bác 24h:

Đến với game bắn súng online này, bạn sẽ vào vai một anh lính chì dũng cảm tham gia vào cuộc chiến chống quái vật ngoài hành tinh đầy thú vị. Những tên quái vật một mắt này đang có ý định xâm chiếm trái đất của chúng ta. Hãy cùng tham gia game chiến binh đại bác ngay để giúp đỡ anh lính chì quả cảm này đánh bại được kẻ thù và mang lại hòa bình cho thế giới nhé.

Hướng dẫn chơi game chiến binh đại bác online:

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi chiến binh đại bác online này là tiêu diệt tất cả kẻ thù ở mỗi màn chơi. Mỗi màn bạn qua độ khó sẽ tăng dần lên, số lượng tên địch nhiều hơn. Vì vậy hãy ngắm bắn thật chuẩn xác để có thể tiêu diệt hết được quân địch và kiếm được số sao vàng nhiều nhất có thể nhé.

game chiến binh đại bác

Thao tác khi chơi game chiến binh đại bác miễn phí:

  • Sử dụng chuột để thao tác trong game 

Độ tuổ: 00+

THể loại: Game bắn súng

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Chiến binh đại bác

Leave a Comment