Home »Game bắn súng » Game Căn cứ bí mật

Game Căn cứ bí mật

Thursday ,14/09/2017, 3:43 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game căn cứ bí mật – Trò chơi bắn súng liên hoàn online. Căn cứ quân sự đang bị tấn công, bạn hãy ra tay giúp đỡ phòng thủ và tiêu diệt quân địch nào…

Trò chơi căn cứ bí mật – Một trò chơi thuộc thể loại game bắn súng phòng thủ vô cùng hấp dẫn.  Tuy thiết kế giao diện 2d nhưng trò chơi lại rất có chiều sâu, có nhiều tùy chọn như nâng cấp, bơm máu, mua súng hết sức thú vị. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời.chơi game căn cứ bí mật

Bối cảnh trò chơi căn cứ bí mật miễn phí này là căn cứ bí mật của quân đội bạn đã bị kẻ địch phát hiện và chúng đang tập hợp quân lính tiến công đánh chiếm khu căn cứ của các bạn. Tình thế rất cấp bách, bạn phải nhanh chóng ra tay hành động nếu không hậu quả hết sức khó lường.

Hướng dẫn chơi game căn cứ bí ẩn online: 

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi căn cứ mật là bạn hãy bảo vệ khu căn cứ của mình và tìm cách tiêu diệt toàn bộ lực lượng kẻ thù đang kéo đến chỗ bạn.

 

Sử dụng chuột trái chuot-trai để bắn đạn.

Dùng phím Space nut-cach-phim-space để nạp đạn.

chơi game căn cứ bí mật

Tiêu diệt mỗi tên địch sẽ được thường 1 số tiền nhất định.

chơi game căn cứ bí mật

Bạn có thể dùng tiền để nâng cấp vũ khí trang bị. Có 3 chỗ chứa súng, hãy mua để nâng cao khả năng phòng thủ. Ngoài ra còn có các tùy chọn như nâng cấp sát thương, tốc độ, hỏa lực, bán kính nổ, số lượng đạn, tốc độ nạp đạn. Và quan trọng nhất là hãy để ý mau, nếu bạn hết máu, bạn sẽ thua cuộc.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ khi chơi game căn cứ bí mật miễn phí này.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Căn cứ bí mật

Leave a Comment