Home »Game thể thao,Game Trẻ Em » Game Mèo bắn cung

Game Mèo bắn cung

Wednesday ,09/08/2017, 5:56 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game chú mèo bắn cung – Cùng chú mèo nhỏ tham gia thử thách bắn cung với cây cung và những mũi tên nhọn cùng với luật chơi mới lạ trong trò chơi hành động hấp dẫn của chúng tôi .

Chú mèo bắn cung là game bắn cung hay và mới lạ với cách bắn cung không giống ai, nhiệm vụ là bắn trúng tấm bia trước mặt vượt qua những vật cản.

chú mèo bắn cung

Không phải như game tập bắn cung mà người chơi chỉ cần đứng một chỗ để bắn, trong trò chơi mèo bắn cung này mũi tên sẽ được nối vào phần đuôi của mũ tên và cột vào người con mèo, khi bắn keo cả người theo, mục đích của việc cột vào người đó để bạn bắn được nhiều lần, vì bạn phải bắn trúng tấm bia nằm khuất sau những chứng ngại vật làm vật cản, vì thế phải bắn nhiều lần, bạn có thể trải nghiệm game bắn cung này kho vửa bay vừa bắn, bạn được bắn thỏa mái không giới hạn số lượng tên, nhưng bắn với sộ lượng tên ít mà chúng đích thì được điểm cao hơn, vậy nên hãy tận dụng khả năng bắn tên siêu phàm của bạn để dành điểm số cao nhé !

Đây là trò chơi cực vui cũng rất trí tuệ đấy bạn cũng phải tính toán hướng đi của mũi tên sao cho hợp lý nhất để đến được mục tiêu nhé !

Hy vọng các bạn có những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game thể thao

Cách chơi game chú mèo bắn cung online: Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Mèo bắn cung

Leave a Comment