Home »Game trí tuệ,Hành Động » Game Xếp hình rượt đuổi

Game Xếp hình rượt đuổi

Tuesday ,05/09/2017,5:03 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Chơi game xếp hình rượt đuổi – Trò chơi hành động tính điểm cực kỳ hấp dẫn. Cùng chơi game xếp hình rượt đuổi miễn phí hay nhất trên GameBanSung.Net

Chơi game Xếp hình rượt đuổi – Bạn đã từng chơi qua trò game xếp hình cổ điển cùng với những ô gạch trên những chiếc máy điện tử cầm tay rồi đúng không nào, trò chơi một thời ấu thơ của bạn và bạn vô cùng thích thú với trò chơi này. Giờ đây phiên bản mới nhất đặc biệt nhất của trò chơi đã ra mắt, mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thật và vô cùng thú vị. Bạn hãy tìm cách né tránh hết những khố hình và không nên sắp xếp chúng lại với nhau là nội chơi của trò chơi mới này cùng vào game xếp hình rượt đuổi để cảm nhận nào.

chơi game xếp hình rượt đuổi

Xem thêm nhiều game thú vị khác cùng thể loại:

Hướng dẫn chơi game xếp hình rượt đuổi online:

Nhiệm vụ của người chơi khi chơi game xếp hình rượt đuổi 24h là điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển qua lại trên thanh chắn ngang. Khi những khối hình bắt đầu rơi xuống bạn hãy tránh né chúng đừng để chúng bị đề lên trên người bạn, trường hợp bạn để bị đè coi như đã mất mạng. Các khối hình sẽ rơi liên tục một cách không ngừng nghĩ, bạn hãy cố gắng quan sát sao cho thật cẩn thận và có phản ứng di chuyển nhanh nhẹn nhất để vượt qua hết tắt cả những thử thách nguy hiểm và khó khăn ở từng màn chơi.

chơi game xếp hình rượt đuổi

Quan sát những khối hình với nhiều hình dạng kích thước khác nhau đang rơi xuống dưới một cách liên tục, hãy phản ứng di chuyển một cách nhanh nhẹn nhất để có thể vượt qua hết những thử thách khó khăn ở đây. Cố gắng chơi càng lâu thì điểm số mà bạn nhận được sẽ ngày càng cao đừng để những khối hình rơi xuống đè lên trên người bạn nếu như bạn không muốn kết thúc cuộc chơi của mình ngay tại đây.

chơi game xếp hình rượt đuổi

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game hành động

Cách chơi:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn phím  để leo tường.

Chúc bạn chơi game vui vẻ trên gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Xếp hình rượt đuổi

Leave a Comment