Home »Game trí tuệ » Game Xếp gạnh 3D

Game Xếp gạnh 3D

Monday ,11/09/2017,4:33 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Xep ganh 3D – Chơi game Xếp gạnh 3D kinh điển online hấp dẫn. Cùng tham gia và tải trò chơi xếp gạnh 3D mới nhất để thử thách trí thông mình của mình nào

Game Xep ganh 3D – Một trò chơi trí tuệ thiên về trí tuệ, tương tự với trò chơi xếp gạnh kinh diển truyển thông Tetris. Tuy nhiên ở phiên bản mới này có sử biến tấu về đồ họa và giao diện. Bạn không còn buồn chán với giao diện cũ rích kia nữa, mà ở đây, bạn sẽ được tham gia vào trò chơi với giao diện 3D thân thiện với mắt. Cùng chơi game xếp gạnh 3D online ngay để cùng hồi tưởng lại một phần ký ức tuổi thơ của mình nào.

game xep ganh 3d

Giới thiệu trò chơi xếp gạnh 3D 24h:

Trò chơi xếp gạch đã trở nên rất phổ biến và quen thuộc với chúng ta. Trò chơi đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo, tư duy nhanh nhạy cùng đầu óc sắp xếp của người chơi.

Hướng dẫn chơi game xep ganh 3D online:

Cách chơi game Xep ganh 3D khá đơn giản. Bạn sẽ dùng phím mũi tên sáng trái hoặc phải để di chuyển khối gỗ sang phía tương ứng. Mũi tên chỉ lên trên dùng để xoay khối gỗ còn mũi tên chỉ xuống dưới là để di chuyển nhanh hơn. Về cơ bản thì cách điều khiển này vẫn giống các trò chơi xếp gạch quen thuộc khác.

game xep ganh 3d

Thao tác khi tham gia trò chơi xếp gạnh 3D miễn phí:

  • Sử dụng các phím mũi tên phim-mui-ten để thay đổi vị trí các khối gạch.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Xếp gạnh 3D

Leave a Comment