Home »Game đua xe,Game trí tuệ » Game Đỗ xe đúng cách 2

Game Đỗ xe đúng cách 2

Thursday ,14/09/2017, 11:27 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Đỗ xe đúng cách 2 – Trò chơi đỗ xe đúng cách 24h online hấp dẫn. Hãy tham gia game dua xe dung cach ngay để thể hiện khả năng xử lý tình huống nhé.

Game Đỗ xe đúng cách 2 – Trò chơi thuộc thể loại đua xe xen lẫn trí tuệ vô cùng hấp dẫn. Với hình ảnh đẹp mắt, cách chơi đơn giản. Trò chơi đỗ xe đúng cách hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời khi chơi game.

Giới thiệu trò chơi đỗ xe đúng cách 2 24h:

Nằm trong series game Đỗ xe đúng cách, Đỗ xe đúng cách 2 là một game cực thú vị thuộc thể loại game đua xe phù hợp với mọi lứa tuổi. Với lối chơi đơn giản, không những giải trí trò chơinày còn giúp người chơi rèn luyện khả năng đỗ xe sao cho chính xác nhất. Hãy tập đỗ xe đúng cách ngay hôm nay để trở thành người văn minh nhé.

game đỗ xe đúng cách 2

Hướng dẫn chơi game đỗ xe đúng cách 2 online:

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi đua xe này vô cùng đơn giản, hãy nhập vai vào Henry một cán bộ công chức, anh chàng sở hữu một chiếc siêu xe phiên bản giới hạn. Ngày nào Henry đến cơ quan bãi để xe cũng đầy ứ và chỉ còn trống duy nhất một vài chỗ. Tuy vậy để đỗ vào đúng chuồng Henry gặp rất nhiều khó khăn, hãy giúp anh chàng một tay để vừa đỗ xe đúng chỗ lại vừa không bị trầy xước chiếc xe của mình và những người xung quanh.

game đỗ xe đúng cách 2

Thao tác khi chơi game đỗ xe đúng cách 2 miễn phí:

Để Đỗ xe đúng cách bạn cần sử dụng khéo léo 4 phím mũi tên. Sử dụng kết hợp phím lên và phím/trái/phải để cua sao cho chuẩn.

Liệu bạn có giúp được Henry đỗ xe thành công? Cùng thử xem nhé, hãy đỗ đúng ô và đừng làm xước hay vỡ gương xe của người khác nhé, họ sẽ thực sự nổi giận đấy. 

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ, game đua xe

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

 

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Đỗ xe đúng cách 2

Leave a Comment