Home »Game trí tuệ » Game Xác ướp nổi giận

Game Xác ướp nổi giận

Monday ,11/09/2017,10:10 AM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Xac uop noi gian – Trò chơi trí tuệ kinh điển hấp dẫn. Cùng tham gia trò chơi xác ướp nổi giận để cùng khám phá những điều bí mật dưới hầm mộ nào

Game Xac uop noi gian – Xác ướp bị giam giữ rất lâu ngày bên dưới hầm mộ không có thức ăn và nước uống nó rất tức giận. Cho nên khi nó trổi dạy được nó sẽ ăn thịt hết tắt cả những gì có trước mặt nó nhất là những ngôi sao sẽ là thức ăn ngon hấp dẫn để nó có sinh lực sống tiếp và chinh chiến. Hãy giúp đỡ cho xác ướp ăn thật nhiều ngôi sao để có thể nhiều sinh lực phục vụ cho hành trình của nó còn đang giang dỡ phía trước nhé.

game xac uop noi gian

Giới thiệu game xac uop noi gian 24h:

Tham gia vào trò game này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cho nhân vật xác ướp di chuyển ra khỏi nơi hầm mộ của mình. Cố gắng di chuyển thật nhanh thật tốt về phía trước nơi có những ngôi sao và thu thập chúng lại, ăn càng nhiều càng no bụng điểm số và cấp độ của bạn sẽ ngày càng được tăng cao. Mở ra cơ hội đường đi mới cho bạn khám phá và chinh phục, ở những màn chơi đầu thì độ chinh phục khá đơn giản, những màn chơi càng trở về sau độ chinh phục sẽ ngày càng một khó khăn hơn. Bạn cần phải lanh ý mới biết tìm đường thưởng thức các ngôi sao mà không bị mất mạng.

game xac uop noi gian

Hướng dẫn chơi game xác ướp nổi giận online: Mọi thao tác trong trò game bạn cần sử dụng chuột để thực hiện. Nhấn giữ chuột trái để chọn tâm hướng nhả lưỡi của xác ướp để ăn những ngôi sao. Chọn đúng hướng chính xác để thả lưỡi là ăn và di chuyển sáng nơi khác ăn càng nhanh hạ màn càng nhanh càng tốt.

game xac uop noi gian

Cùng chơi game xác ướp nổi giận cùng tìm ra những con đường đi của xác ướp thu thập thức ăn là những ngôi sao có sẵn được bày bố ở nhiều vị trí khác nhau. Nó sẽ giúp cho nhân vật xác ướp có thêm năng lực có thêm sức mạnh để di chuyển trong những chặng đường tới.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên Gamebansung.net

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Xác ướp nổi giận

Leave a Comment