Home »Hành Động » Game Vương quốc rồng

Game Vương quốc rồng

Thursday ,10/08/2017,2:16 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game Vương quốc rồng – Hãy giúp đỡ cậu bé Hiccup hoàn thành những thử thách với chú rồng Răng Sún của mình nào…

Trò chơi vương quốc rồng được chuyển thể từ bộ phim bí kíp luyện rồng vô cùng nổi tiếng, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua. Mô phỏng vùng đất thiêng liêng của những chiến binh Viking dũng mãnh, đây cũng là nơi trú ngụ của vô số loài động vật bò sát quý hiếm như rồng, thằn lăn,…Tuy nhiên, vì là vùng đất màu mỡ nên nó bị nhòm ngó bởi rất nhiều vương quốc lân cận, chính vị vậy, những chiến binh Viking phải đứng lên bảo vệ vùng đất của mình, bất kể độ tuổi nào.

Trong game vương quốc rồng, nhân vật chính là cậu bé Hiccup – một câu bé tuy có thể hình nhỏ bé nhưng lại vô cùng đặc biệt, thông minh, nhanh trí. Cậu phải tham gia một cuộc kiểm tra của bộ tộc trước khi tham gia vào trận chiến mà ở  đó sẽ có vô vàn thử thách đang chờ đón cậu. Nhiệm vụ của Hiccup là hoàn thành các bài thi do Trưởng tộc đề ra và đồng hành với cậu đó chính là chú rồng Răng Sún.

Khi tham gia trò chơi vương quốc rồng trực tuyến, bạn sẽ phải vượt qua những con đường với đầy những hiểm họa, những cạm bẫy. Đó sẽ thực sự là những cuộc phiêu lưu đầy vui nhộn và hào hứng khi người chơi có thể phô diễn khả năng nhanh nhạy và vừa khám phá được rất nhiều điều thú vị từ thế giới mới này. Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá kỳ thú mới với game phiêu lưu mới và hay Vương Quốc Rồng này, thể hiện tài phản xạ khi vượt qua từng trở ngại bất ngờ đầy vui nhộn và hoàn thành cuộc hành trình thật xuất sắc.

trò chơi vương quốc rồng

Có rất nhiều vật phẩm trong cửa hàng cho bạn lựa chọn.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game trí tuệ

Cách chơi game vương quốc rồng online: Click chuột  để bay lên tránh các vật cản.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Vương quốc rồng

Leave a Comment