Home »Game bắn súng » Game Truy tìm khỉ con

Game Truy tìm khỉ con

Friday ,11/08/2017, 3:36 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Game truy tìm khỉ con – Trò chơi bắn súng cực vui nhộn. Bạn sẽ phải tìm ra những chú khỉ buồn nấp sau những tán cây rậm rạp…

Trò chơi truy tìm khỉ con – Một game thuộc thể loại Game Bắn súng khá thú vị, với việc truy tìm ra những chú khỉ con đang lẩn trốn trong rừng chắc chắn sẽ làm bạn đầy hứng thú đấy!

trò choi truy tìm khỉ con

 

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi truy tìm khỉ con online này là phải bắn trúng mục tiêu là những chú khỉ con đang leo trèo, ẩn trốn ở khắp nơi trog khu rừng. Bạn phải dùng đầu súng có kính lúp, phóng to mọi thứ mới có thể tìm ra được nhưng chú khỉ ấy đấy.

trò chơi truy tìm khỉ con

Thật là thú vị phải không nào? Trong mỗi màn chơi, bạn phải bắn và thu về được 15 chú khỉ về nhà. Mỗi một chú khỉ bắn được sẽ hiện hình và ráp vào cái bóng của nó trong bộ ảnh chân dung của các chú khỉ con mà mình phải đi tìm.

trò chơi truy tìm khỉ con

 

Ráp đủ số lượng khỉ con trong vòng 300 giây bạn sẽ chiến thắng và lưu điểm số của mình. Nếu trong trường hợp bạn không tìm ra được vị trí của khỉ nữa, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp bằng cách click vào nút “hint” ở góc dưới màn hình Game. Bạn có 3 lượt nhấn và nó sẽ chỉ cho bạn vị trí nào có khỉ con đang ẩn náu.

Hãy cũng thử tài truy tìm khỉ con và tài bắn súng của mình  ngay đi nào! Chúc các bạn chơi thật vui.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game bắn súng

Cách chơi truy tìm khỉ con online:

Di chuyển chuột  để ngắm ống nhòm.

Click chuột  khi phát hiện ra chúng.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Truy tìm khỉ con

Leave a Comment