Home »Game Trẻ Em » Game Trang điểm người mẫu

Game Trang điểm người mẫu

Monday ,14/08/2017, 3:06 PM (GMT+7)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Trò chơi trang điểm người mẫu – Trò chơi thời trang vô cùng thú vị. Hãy trang điểm cho người mẫu trở nên lộng lẫy hơn trước khi lên sân khấu nào.

Trò chơi trang điểm người mẫu – Bạn đã từng được thấy những cô nàng người mẫu cực kỳ xinh đẹp, mặc những trang phục hết sức xinh xắn đi thướt tha trên sàn catwalk chưa? Bạn có muốn tìm hiểu những cô nàng ấy phải chuẩn bị chu đáo thế nào trước khi tự tin bước đi trên những đôi giày cao gót kia không. Hãy cùng chơi game trang điểm người mẫu để có thể hiểu hơn về nghề trang điểm người mẫu nhé.

Nhiệm vụ của bạn trong game trang điểm người mẫu này là thực hiện lựa chọn những trang phục cũng như những món đồ trang sức thật phù hợp cho người mẫu.

trò chơi trang điểm người mẫu

Đầu tiên, bạn sẽ thực hiện những thao tác trên khuôn mặt và làn da của cô người mẫu như chọn kiểu tóc, son môi, viền mắt,… Có rất nhiều tùy chọn để bạn có thể thoải mái sáng tạo.

trò chơi trang điểm người mẫu

Tiếp theo, đến bước vô cùng quan trọng cũng như là bước cuối cùng, đó chính là lựa chọn trang phục, vòng cổ. Với những bộ trang phục vô cùng đẹp mắt được chia đều ở 3 tầng khác nhau, bạn hãy chọn cho cô người mẫu phù hợp với hình thể và phong thái trên gương mặt của cô gái nhé.

Độ tuổi: 00+

Thể loại: Game thời trang

Cách chơi game trang điểm người mẫu online:

Sử dụng chuột  để chơi.

Click chuột trái  để trang điểm và lựa chọn trang phục cũng như những món đồ trang sức thật đẹp cho cô người mẫu.

Game cùng thể loại

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Game Trang điểm người mẫu

Leave a Comment